Khi mua bếp từ Napoliz giá rẻ hoặc khi đang dùng thiết bị bếp giá rẻ này tại nhà thì chị em nội trợ sẽ thường xuyên gặp những tình huống mà bài viết liệt kê sau đây. Các chị em cần ghi nhớ những thông tin này để dùng bếp từ giá rẻ hiệu quả nhất.

 

Bề mặt bếp từ của hãng Napoliz có dễ bị nứt vỡ

Đối với các dòng bếp từ Napoliz cao cấp, bề mặt bếp được làm từ thành phẩn gốm thủy tinh cao cấp nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao cũng như tương đối bền.

Tuy có khá nhiều trường hợp mặt bếp bị nứt sau một thời gian ngắn sử dụng nhưng điều này nó chỉ xảy ra đối với các dòng bếp kém chất lượng hay không có hàng kém chất lượng; Còn với đa phần các dòng bếp cao cấp của các nhà sản xuất cung cấp uy tín thì chưa gặp trường hợp nào như vậy.

Tình trạng trầy xước ở bếp từ Napoliz chính hãng thì xảy ra phổ biến hơn. Lý do là vì người dùng dùng vật sắc nhọn khi lau chùi bếp hay dùng khăn lau không đảm bảo chất lượng.

bep-tu-cata-chinh-hang

Để dùng bếp được bền và an toàn hơn, người sử dụng nên mua khăn vệ sinh mặt bếp kèm với nước vệ sinh mặt bếp chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng không nên để đồ ăn hay các vật dày (xốp, da) bám ở đáy nồi khi chi nồi lê bếp nấu vì có thể làm cản trở quá trình dẫn nhiệt và không tốt cho bếp.

Trong quá trình sử dụng bếp từ Napoliz kêu to

Có 3 trường hợp dưới đây có thể gây ra tiếng ồn liên quan đến cảm ứng trong khi nấu ăn với bếp từ Napoliz hiện đại.

Nguyên do thứ nhất là từ dụng cụ nấu hoặc đồ ăn. Nhiều khi do thực phẩm trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc là với thành nồi hay là va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp gây ra các âm thanh bất thường.

Lý do thứ hai gây tiếng ồn là do nguồn điện vào bếp không ổn định. Để điều chỉnh các chế độ trên bếp sao cho thích hợp, công suất của bếp buộc phải thay đổi đột ngột. Đây cũng được coi như là một lý do hay gặp.

Nguyên nhân thứ ba là tiếng ồn phát ra từ quạt làm mát của sản phẩm bếp từ Napoliz nhập khẩu sản xuất tại Châu Âu thường tiếng quạt gió rất nhỏ gần như không ảnh hưởng gì khi sử dụng.

Một vài trường hợp khác có thể là bởi đế nồi không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu người mua hàng dùng nồi độ dẫn từ kém mà dùng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức thông thường