Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường châu Âu, thương hiệu bếp điện từ Cata đã tạo nên cơn sốt tại châu Á và đặc biệt là tại Việt Nam. Các đại lý của Cata luôn trong tình trạng sắp hết hàng vì sức tiêu thụ của thị trường khá lớn. Nếu bạn đang có ý định hòa chung xu hướng sử dụng bếp điện từ Cata, hãy cùng chúng tôi đánh giá sơ bộ qua về những mẫu bếp của thương hiệu đình đám này để cùng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Loại bếp từ đôi Cata:

1. Bếp từ Cata I2 plus:

i2

 

Kích thước của I2 plus là phiên bản thu nhỏ và là mẫu bếp từ đôi thuộc dòng sản phẩm gia dụng (seri IB). Bếp được gồm 2 vùng nấu từ dùng chung 1 bản điều khiển. Trong đó: có một vùng nấu công suất lớn và 1 vùng nấu công suất nhỏ hơn. Bàn phím điều khiển sử dụng bo mạch của EGO nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Cata nói chung và IB 2 Plus nói riêng.

2. Bếp từ đôi Cata IB 772BK:

772

 

Có thể nói bếp từ đôi Cata I2 plus là phiên bản thu nhỏ của Cata IB 772BK, bởi lẽ kiểu dáng của 2 model gần như tương tự nhau. Chỉ khác, Cata IB 772BK sử dụng bàn phím trượt vuốt Slider. Bàn phím ẩn chỉ hoạt động khi bạn bật bếp lên làm cho kiểu dáng đẹp một cách đơn giản nhưng cũng vô cùng hiện đại và tinh tế.

Về dòng bếp 3 vùng nấu của Cata

 

 

1. Bếp từ Cata I753 BK:

753

Là dòng bếp dáng dài nhập khẩu Tây Ban Nha với 3 vùng nấu to nhỏ khác nhau vô cùng tiện dụng, công suất tương đương khoảng: 2.3kw, 2.3kw, 1.4kw.  Bảng điều khiển Touch Control dạng phím cộng trừ giúp điều chỉnh tăng giảm nhiệt dễ dàng tiện lợi với 9 cấp độ nhiệt được chia nhỏ phù hợp cho nhiều món ăn nấu khác nhau. Chức năng Booster tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu, lên đến 3kw.

2. Bếp từ Cata ISB 603 BK

603

 

Là dòng bếp 3 vùng nấu, dáng vuông, bếp có kích thước là  590x 520 mm. Chiều dài được rút ngắn hơn so với các bếp 2 thông thường, giúp bạn tiết kiệm được không gian bếp để sử dụng. Điều khiển cảm ứng  trượt Slider, cả 3 vùng nấu đều được điều khiển bằng 1 thanh trượt cảm ứng rất dễ dàng. Bếp Cata IS603 BBK  có 9 mức công suất nấu và chức năng Booter: cho từng vùng nấu, công suất  cao tổng công suất lên tới 6,7 kw. Cụ thể vùng nấu lớn 27cm công suất là 2,3 ( max 3kw ), vùng nấu 22cm 2,3kw ( max 3kw ), vùng nấu 18cm công suất là 1,4kw.

Trên đây là một số tổng hợp về các mẫu bếp từ Cata được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Hy vọng mang lại cho quý vị nhiều thông tin hữu ích để việc lựa chọn sản phẩm được tốt hơn.

Mọi thắc mắc và tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các showroom của siêu thị bếp An Thịnh để tư vấn chi tiết về sản phẩm

Địa chỉ 1: 268 Xã Đàn- tel: 0433791368

Địa chỉ 2: 1168 Đường Láng- Tel: 0433771368