Bếp điện từ Cata chính hãng được đánh giá là một trong các thiết bị bếp có độ an toàn tương đối cao. Tuy nhiên người tiêu dụng cũng không nên bỏ qua một vài chú ý của chúng tôi sau đây để sử dụng bếp điện từ hiện đại này được an toàn bền lâu

Dùng bếp với nguồn điện an toàn

Khi chị em nội trợ sử dụng bếp điện từ của hãng Cata nhập khẩu trong gia đình cần xem xét tổng công suất tiêu thụ điện là bao nhiêu và đối chiếu với công tơ điện để đảm bảo không gây ra sự cố mất an toàn về điện. Những phích cắm cần phải trên 5A và dùng riêng, không nên cắm chồng lên hay dùng chung, và các dây điện nên có tiết diện lớn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chọn vị trí đặt bếp

Để dùng bếp điện từ cao cấp an toàn thì việc lựa chọn vị trí đặt cũng không được coi thường. Phải để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để gần tường và các vật khác. Lưng bếp tốt nhất để cách xa tường ít nhất 15cm, để cách xa các vật khác tối tiểu 5cm. Ngoài ra, không để dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp để không bị nhiễm từ. Không để bếp than cạnh bếp điện từ

bep-dien-tu-cata-it-773

Nướng an toàn và sạch sẽ với bếp điện từ

Đối với bếp điện từ Cata, các món nướng sẽ có màu hấp dẫn, không bị cháy như khi sử dụng bếp gas. Chế biến món nướng bằng bếp điện từ Cata cao cấp sạch sẽ hơn và tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình hơn các loại bếp khác bởi nhiệt độ của bếp điện [sẽ|luôn} ổn định và có thể điều chỉnh nhiệt độ. Đặc biệt là, dùng bếp điện từ còn rất dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian nấu hơn.

Không sử dụng chế độ nhiệt cao

So với bếp gas thì bếp điện từ Cata chính hãng có khả năng làm nóng nồi chảo nhanh hơn. Nếu dùng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng trước khi cho thức ăn vào có thể sẽ làm xoong, chảo bị cháy bử vậy khi dùng bếp điện để nấu nướng, người tiêu dùng nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để bảo đảm an toàn.
Trong khi rang đồ ăn không được rời khỏi bếp bởi nếu để quên bếp quá nóng sẽ rất nguy hiểm. Không đun nấu trên bếp khi nồi không có đồ ăn hoặc rang khô gây cháy hay là vỡ nứt mặt bếp.

Nên mua bếp điện từ Cata giá rẻ tại các siêu thị chất lượng và có bảo hàng.