Bếp điện từ Cata nhập khẩu bây giờ kiểu dáng âm được khá nhiều người nội trợ lựa chọn vì có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng cũng như dễ phối hợp với nhiều gian bếp Việt. Vì đó,giá cả của bếp điện từ âm này thì không hề rẻ chút nào, điều này khiến nhiều chị em nội trợ khó khan khi chọn lựa sản phẩm nào vừa hoạt động hiệu quả mà giá thành phù hợp với túi tiền. Vậy bếp điện từ âm Cata mẫu nào đáp ứng được tiêu chí này?

Chất liệu mặt kính

Khi chọn mua sản phẩm bếp điện từ Cata chính hãng, chị em nội trợ cần quan tâm đến mặt kính của sản phẩm. Mặt kính bếp điện từ âm bằng kính ceramic là khá lý tưởng bởi kính chịu nhiệt sẽ giúp tăng độ bền của thiết bị. Trong số đó, mặt kính Schott ceran hiện đại xuất xứ từ Đức là có khả năng chịu lực cao, chống trầy và chịu nhiệt hữu hiệu hơn cả.

Mặt kính bếp điện từ Cata hiện đại kiểu dáng âm phải có độ dày là 8 mm tối thiểu mới có thể bảo đảo khả năng chịu nhiệt giữa thân bếp với mặt bàn khi lắp ráp dạng âm.

Bảng điều khiển cảm ứng

Hệ thống cảm ứng của bếp điện từ Cata hiện đại dòng bếp âm là phụ kiện rất quan trọng bởi nó quyết định tới tuổi thọ và việc sử dụng bếp điện từ của người tiêu dùng. Khi chọn mua, bạn nên nhờ nhân viên của cửa hàng cho vận hành thử trên sản phẩm và thử các nút điều khiển của bếp có nhạy không rồi hãy quyết định chọn.

bep-dien-tu

Tham khảo thêm :sản phẩm bếp điện từ Chefs giá rẻ

Thân và vỏ thiết bị

Bếp điện từ Cata cao cấp có thiết kế âm âm chất lượng phải có thân bếp và vỏ sản phẩm, hơn nữa mặt bếp phải cách điện hoàn toàn để bảo đảm an toàn trong lúc người dùng nấu ăn. thân bếp|thân sản phẩm|thân} và vỏ sản phẩm có thể được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện hoặc là bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp.

Những chế độ an toàn của bếp

Bếp điện từ Cata chính hãng kiểu thiết kế âm luôn được tích hợp những chế độ an toàn đối với người nấu và xoong chảo trên bếp như khóa bảng điều khiển, tự ngắt khi quá tải, cảnh báo không có nồi trên bếp. Những mẫu bếp điện từ âm Cata cao cấp còn được thiết kế chức năng định mức công suất và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với đáy nồi cũng như nhận dạng đáy thiết bị nấu.

Thông thường, các dòng bếp điện từ Cata âm chính hãng thì sẽ bảo đảm đầy đủ các điểm như chịu lực, chịu nhiệt tốt. Vì vậy, khi chọn lựa bếp điện từ ngoài yếu tố thẩm mỹ thì người sử dụng cũng nên quan tâm tới một số yếu tố được kể ở bên trên. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng người mua nên đến các cơ sở, cửa hàng có tiếng để có thể yên tâm về mức giá cả cũng như sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

Với một số chú ý trên, bài viết mong là người tiêu dùng sẽ tìm mua được cho bản thân một thiết bị bếp điện từ Cata hiện đại kiểu dáng âm tốt nhất và phù hợp với không gian bếp đẹp của nhà mình nhất.

Người dùng có thể tham khảo thêm: bếp từ Napoliz nhập khẩu