Các sản phẩm bếp hiện đại như bếp t , bếp hồng ngoại, bếp điện từ không chỉ có hiệu suất cao, an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về một chiếc bếp thời đại mới.

Một sản phẩm bếp hiện đại ngày nay không chỉ là thiết bị đun nóng, làm chín thức ăn thông thường mà phải hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm mỹ cũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Hiện nay sản phẩm bếp từ âm , bếp điện từ âm được ưa chuộng bởi thiết kế âm gọn và sang trọng.  Trong tất cả các dòng sản phẩm bếp đang phổ biến trên thị trường, bếp từ Cata chính là dòng bếp đáp ứng được các nhu cầu trên. Theo nhiều khách hàng, dù phải bỏ ra khá nhiều chi phí để sắm bếp cảm ứng điện từ, nhưng họ hoàn toàn hài lòng vì những tiện ích của bếp Cata mang lại cho gia đình, nhất là tính an toàn cho người sử dụng.

Bề mặt bếp được làm bằng chất liệu gốm kính chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran (Germany). Bề mặt gốm kính chủ yếu được làm bằng kính chứa nhiều silic nên chịu được nóng, lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ lến tới 700 độ C. Bếp được sử dụng linh kiện E.G.O (Germany) khiến cho quí khách yên tâm về chất lượng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm cao cấp: Bếp từ Arber 367A hiện đại

trao

Đọc thêm bài viết khác của cata-home.net :

Bếp từ – bếp điện từ nên dùng loại nào?

Tất cả các bếp cảm ứng điện từ Cata đều được trang bị hệ thống khóa an toàn. Khi khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp cảm ứng điện từ Cata đảm bảo an toàn nhất trên thị trường. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.

Chức năng tự động san công suất  là một trong những công nghệ nổi bật nhất mà bếp cảm ứng điện từ Cata đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng phù hợp với hệ thống lưới điện của Việt Nam.

Sau 5 năm phục vụ thị trường Việt Nam, thiết bị gia dụng nhà bếp Cata do những kỹ sư tay nghề cao của Đức và Malaysia nghiên cứu và sản xuất đã đạt được nhiều thành công trong việc chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm ưu việt nhất. Với mong muốn biến công việc bếp núc thành niềm vui, Cata luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm ưu việt với sự sáng tạo không ngừng về cả thiết kế và tính năng cho người sử dụng

Bạn quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm bếp từ,  bếp hồng ngoại bếp điện từ của hãng sản xuất nổi tiếng Cata , Bosch, Munchen … và nhiều hãng khác tại địa chỉ

http://bepanthinh.com.vn/