Rất nhiều chị em nội trợ dùng bếp điện từ Cata cao cấp để nướng. Do vậy, bề mặt bếp thường bị thức ăn bám chặt lên. Không ít người mua hàng băn khoăn làm sao để có thể vệ sinh bếp điện từ Cata nhập khẩu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại không bị mặt kính.

Lưu ý: người dùng nên vệ sinh bếp sau khi đun nấu cũng như phải để bếp nguội hẳn rồi mới nên tiến hành lau chùi, nếu để một thời gian dài thì đồ ăn khô sẽ bám chặt lên mặt sản phẩm càng khó làm sạch hơn.

1. Một số vật dụng cùng vật liệu cần có

– Baking soda (có thể mua ở các cửa hàng hoặc cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh).

– Chanh.

– Nước rửa chén.

– Nước ấm, miếng bọt biển, khăn mềm, muỗng nhựa hoặc xẻng nhỏ chiên cơm.

2. Tất cả những bước vệ sinh

Thứ nhất: chị em nội trợ lấy khăn mềm hay miếng bọt biển để vào nước ấm hòa một ít dung dịch rửa chén, lau nhẹ qua bề mặt bếp cho vụn thức ăn cháy trên bếp mềm đi sau đó nhẹ nhàng chà sạch bụi bẩn, mảng cháy, mảnh vụi đồ ăn dễ thấy bằng mắt .

ve-sinh-bep-dien-tu-dung-cach

Bước hai: Khi vụn thức ăn trên mặt bếp điện từ Cata chính hãng đã mềm bớt, chị em nội trợ hãy dùng thìa nhựa hoặc là xẻng chiên cơm để bạo bỏ vụn dồ ăn đóng cứng phía trên. Hãy lưu ý bạn cần làm từ từ và nhẹ nhàng để không làm xước mặt bếp.

Bước tiếp theo: Khi vụn thức ăn cháy trên bếp vón cục đã được cạo sạch, người mua hàng đã có thể để chuyển sang bước kế tiếp. Trộn đều baking soda và nước trong bát nhỏ để có dung dịch hỗn hợp đặc sền sệt giống kem đánh răng. Đổ dung dịch lên trên vết bẩn sau đó để khoảng 10 phút.

Với một vài vết bẩn khó làm sạch hơn thì người mua hàng có thể thay bằng hỗn hợp nước chanh và baking soda để đạt kết quả tốt hơn.

Bước bốn: người sử dụng làm sạch mặt bếp điện từ Cata chính hãng bằng nước ấm, đến khi sạch các vết bẩn.

Với kinh nghiệm hữu dụng trên để làm sạch bếp điện từ Cata chính hãng , mong là người nội trợ sẽ không còn phải loay hoay khi nướng đồ ăn ở trên bếp điện từ nữa nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm: sản phẩm cùng thông tin sản phẩm bếp điện từ Chefs cao cấp