Một số lưu ý nào bạn cần quan tâm khi chọn mua bếp điện từ Cata giá rẻ nấu nướng tại gia? một số điều cần lưu ý được liệt kê dưới đây sẽ là kim chỉ nam giúp để  chị em nội trợ mua được thiết bị bếp điện từ phù hợp cho gia đình của mình một cách đơn giản.

Mâm từ

Bạn nên lựa mua thiết bị bếp có mâm từ tốt bởi vì bộ phận này sẽ cho phép bếp chỉ sinh ra nhiệt khi người tiêu dùng đặt nồi chảo lên bếp đồng thời sẽ tự động tắt khi người tiêu dùng bỏ dụng cụ nấu ra khỏi bếp. Chú ý là mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao và ít lẫn tạp chất. Thông thường nó loại tốt có 8 thanh còn loại không tốt chỉ có 6 thanh. Bếp có mâm từ tốt sẽ giúp tiết kiệm nhiều điện năng, đun nấu hiệu quả cũng như linh hoạt hơn.

Mặt kính

Sản phẩm bếp điện từ Cata giá rẻ được đánh giá chất lượng luôn có mặt kính chịu lực, chịu nhiệt hoàn hảo.Vì vậy, mặt kính sẽ sáng, trong và không vẩn đục. Chị em nội trợ hoàn toàn có thể lấy vật cứng như miếng kim loại để cạo thử xem mặt kính có xước không. Kính mặt bếp khá dày, có thể lên đến 8mm. Nếu mặt bếp mỏng thì đó là loại bếp điện từ kém chất lượng hoặc là hàng giả .

Người dùng có thể tham khảo thêm: bếp điện từ Chefs nhập khẩu

bep-dien-tu

Chọn sản phẩm theo nồi

Bên bếp từ chỉ nấu được với các xoong nồi nhiễm từu tính (làm bằng sắt, thép). Chi phí cho một bộ dụng cụ nấu dẫn từ là không nhỏ. Nếu có sẵn dụng cụ nấu tại nhà, thì người dùng cũng không đáng lo bời bên bếp điện của sản phẩm bếp điện từ Cata chính hãng sẽ có thể đun nấu được như khi nấu  trên các loại bếp thông thường khác

Các tính năng cần chú ý

Các bạn nên mua mẫu bếp có nhiều tính năng thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Một vài chức năng đặc biệt của bếp điện từ Cata nhập khẩu các bạn nên cân nhắc lựa chọn như: chức năng khóa bếp an toàn đối với trẻ nhỏ; nấu hẹn giờ tự động, bếp sẽ tự động ngắt sau thời gian đã thiết lập; nấu tiết kiệm nhiên liệu, tự động ngắt sau một thời gian nhất định.

Chế độ bảo hành

Để sắm được chiếc bếp điện từ Cata hiện đại đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín,các bạn nên đến các showroom lớn và uy tín. Lưu ý nhỏ là thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ rang đồng thời có chế độ hậu mãi như bảo hành, bảo trì chu đáo…

Người dùng có thể xem thêm các sản phẩm tại

http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-chefs-eh-dih343_p1044.html