Bếp từ ngày nay đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã lẫn chủng loại. Nếu bạn chưa nắm được hết những chủng loại của sản phẩm này hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bếp đơn – bếp từ giá rẻ cho mọi nhà

Là dòng sản phẩm bếp 1 từ giá thành rẻ. Những sản phẩm này được thiết kế đầy đủ tính năng như những mẫu bếp hiện đại khác, tuy nhiên thương không được sử dụng mặt kính Schott hiện đại. Các mẫu bếp đơn thường dùng công suất 2000w và không sử dụng tính năng Booster nhưng những mẫu bếp đôi hay bếp 3. Hiện nay có khác nhiều hãng cung cấp các sản phẩm bếp đơn cho thị trường Việt Nam trong đó Bếp từ đơn Chefs vẫn là thương thương hiệu được chú ý nhiều nhất. Một điểm nữa cần chú ý là bếp đơn vẫn có cả đặt nổi và đặt âm (bếp Romal) cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình.

Bếp từ đôi – được sử dụng rộng rãi

Là sản phẩm được ưu chuộc nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay nhờ giá thành hợp lý, kích thước phù hợp dễ thay thế các sản phẩm bếp gas cũ trong gia đình. Ngoài ra các mẫu bếp đôi cũng có nhiều sự lựa chọn hơn do hầu hết các hãng đầu cung cấp các sản phẩm bếp 2 từ. Những mẫu bếp này thường có các tính năng: tăng giảm nhiệt, hẹn giờ, khóa bàn phím, Booster, tự nhận đáy nồi, thiết kế dạng bếp t âm tiện dụng… Có nhiều thương hiệu cung cấp bếp từ đôi được nhiều khách hàng quan tâm như: Cata, Faber, Faster, Canzy…

Bếp từ ba – bếp từ cho gia đình đông người

Những mẫu bếp 3 được khách hàng tìm kiếm nhiều khi mà sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của những gia đình hay có tiệc hoặc gia đình có nhiều người. Trong đó có có 2 kiểu thiết kế mà bạn nên quan tâm:

Tham khảo sản phẩm bếp từ chất lượng giá rẻ: Bếp t Arber AB-373S cao cp

bt

Bếp 3 hình chữ nhật: là sản phẩm bếp thiết kế 3 vùng cảm ứng từ thành hàng ngang với các kích thước khác nhau để khách hàng dễ tìm sử dụng đặt nồi phù hợp. Những sản phẩm bếp hình chữ nhật này phù hợp với nhà mới và cả với những căn bếp chuyển đổi từ bếp gas lên chỉ cần cắt thêm một phần đá là được.

Bếp 3 bếp dạng vuông: được thiết kế lấy 1 bếp to nhất để về 1 bên và 2 bếp nhỏ để vào bên còn lại. Sản phẩm thích hợp cho những căn bếp mới hoàn toàn được xây mới nhờ diện tích đặt thoải mái.

Bếp từ bốn

Là sản phẩm bếp hiện đại nhưng thường ít sử dụng tại Việt Nam. Bếp thường ít được sử dụng là vì:

Thứ nhất: giá thành cao

Thứ 2: đòi hỏi diện tích lớn

Thứ 3: công suất điện lớn dễ quá tải

Thứ 4: gần như không thể dùng đến 4 bếp cùng lúc, mua sẽ lãng phí.

Thứ 5: người Việt Nam kỵ số 4 ( số 4 là “tứ” nghe gần giống chữ “tử”).

Bếp từ toàn vùng – bếp từ hiện đại hàng đầu

Đây là sản phẩm bếp từ tương đối mới xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm hiện có giá thành tương đối cao nhưng đang được nhiều gia đình khá giả tại Việt Nam do đặc chưng quan trọng nhất của bếp: đặt đâu cũng nấu được. Không chỉ có vậy thiết kế theo dạng ô vuông cho khá tinh tế cùng việc có thể đặt nồi to bằng 2 lần diện tích nấu bếp thông thường đen đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn. Hiện nay có một số hãng lớn như: Rosieres, Bosch, Faster và cả Canzy đã sản xuất mẫu bếp này (riêng Canzy sản xuất mẫu bếp giống bếp đôi).

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại http://bepanthinh.com.vn/