Hẳn người sử dụng nào đang sử dụng bếp điện từ Cata cao cấp đều không thể phủ nhận các tiện lợi của sản phẩm này trong công việc nội trợ cho gia đình. Mặc dù thế, trong công việc làm ra những món ăn ngon mỗi ngày chị em nội trợ sẽ không thể tránh khỏi việc làm làm dính vụn thực phẩm lên mặt bếp.

Sau khi nấu ăn xong,bạn nên lau mặt bếp để tránh vụn thức ăn khô nhanh và bám dính chặt trên bề mặt của bếp điện từ Cata IT 773 nhập khẩu. Hầu hết khi nấu ăn những món chiên, xào hay kho, vụn thực phẩm thường sẽ bị bắn và vương vãi khắp trên mặt bếp. Chính vì vậy, các bạn hãy lấy một chiếc khăn ướt hay là rẻ sạch thấm nước để vệ sinh thức ăn mặt bếp. Nếu người tiêu dùng dùng bếp từ , việc này rất đơn giản sau khi nấu ăn xong chị em nội trợ có thể lau được ngay, nhưng ở bếp điện từ Cata giá rẻ, thì các bạn nên để cho nó nguội trước khi chạm vào để tránh bị bỏng.

Với một vài thức ăn khô dính trên bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng, người dùng cần phải dùng một loại dao cạo chuyên dụng thay vì chỉ lau bằng miếng vải và dung dịch tẩy. Nhiều bạn có thể sẽ lấy dao lam hoặc là các vật dụng sắc để loại bỏ những vụn đồ ăn, nhưng đây là một sai lầm lớn bởi đồ ăn có thể để lại nhiều vết xước lớn trên bề mặt kính.

bep-tu-cata-chinh-hang

bếp điện từ Cata

1 điều lưu ý là khi bạn sử dụng dao cạo chuyện dụng cho bếp điện từ Cata nhập khẩu thì nên cầm dao nghiêng từ 30 đến 40 độ so với bếp nhằm hạn chế trầy xước.

Các bạn cũng có thể sử dụng một số chất có từ tự nhiến bởi một số nước tẩy chuyên dụng có thể hại lớp sơn bảo về có trên mặt kính của bếp điện từ Cata IT 773 giá rẻ. Một vài chất vệ sinh tự nhiên chẳng hạn như nước cơm hay là nước cốt chanh,… Với nước cơm, các bạn chỉ cần thấm vải vào rồi chà nhẹ lên mặt bếp. Rồi, người tiêu dùng chỉ cần lấy 1 mảnh vải khác thấm một ít chất rửa chén cọ rửa một lần nữa là được. Với nước cốt chanh, người dùng cũng làm tương tự như các bước trên.