Mua bếp điện từ Cata hiện đại hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn cũng như là khuyến khích dùng. Vì sao thực trạng này lại diễn ra? Lời giải đáp sẽ được Cata-home.net bật mí ngay dưới đây:

Các đột phá về công nghệ và thiết kế

Bên cạnh những tiện ích sử dụng như những dòng bếp điện từ khác, bếp điện từ Cata cao cấp còn có những cải tiến ưu việt với mục đích gia tăng tiện ích cho người sử dụng:

– Kết hợp tính năng tiết kiệm điện:

Nếu ưu điểm của bếp điện từ nói chung là hiệu suất đun nấu cao từ đó gia tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng thì bếp điện từ Cata hiện đại với tính năng thông minh tích hợp giúp tiết kiệm thêm 10 % lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm bếp điện từ bình thường.

Với mâm từ được cuốn bằng 2 vòng từ riêng biệt đảm bảo nhiệt được dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung vào 1 điểm cho nấu ăn ngon hơn, và duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng.

– Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ chính xác:

bep-tu-cata-chinh-hang

Bếp điện từ cao cấp này Không sử dụng cảm biến dạng rờ le như các mẫu bếp điện từ Trung Quốc, bếp điện từ Cata cao cấp cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi và nhanh chóng căn chỉnh nhiệt độ phù hợp để thực phẩm thơm ngon hơn.

Vì thế bếp điện từ của hãng Cata khắc phục được nhược điểm nhiệt độ không ổn định của bếp điện từ khiến nấu các món nấu mà bạn thường e ngại nấu trên thiết bị bếp này như món kho, rim thịt cá…

Dòng bếp điện từ Cata dành cho thị trường nước ngoài giống bếp điện từ Chefs chính hãng dùng hiệu điện thế là 220 V rất thích hợp với điện Việt Nam

Bếp điện từ Cata cao cấp sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam rồi sau đó nhanh chóng được ưa chuộng với các dòng bếp điện từ nội địa. Cho tới ngày nay, nhiều chị em nội trợ thích dùng bếp điện từ vẫn muốn săn đón các dòng bếp điện từ nội địa Italia này với những ưu điểm như tiện sử dụng, độ bền cao, an toàn nhưng lại lo ngại về điện thế sử dụng không phù hợp với điện thế của Việt Nam.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu thị trường tiềm năng quốc tế, Cata đã cho ra đời các sản phẩm bếp điện từ sử dụng điện 220 V với đầy đủ các tính năng và các ưu điểm của dòng bếp nội địa.

Bếp điên từ Cata chính hãng có vòng hiển thị mức độ nhiệt ở vùng nấu khi bật bếp, giúp người nội trợ nhanh chóng đặt nồi hay chảo chính xác vào ngay giữa vùng nấu và đảm bảo hiệu quả gia nhiệt, hiệu suất hoạt động.