Bạn phân vân không biết mua bếp điện từ như nào mới tốt. vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn mua cho mình bếp điện từ Cata, bếp điện từ Chefs hay bất cứ sản phẩm nào tốt nhất nhé.

Khi mua bếp điện từ nên chú ý tới lựa chọn loại bếp.

Đối với gia đình có diện tích khiêm tốn thì người tiêu dùng dung bếp điện từ đôi là phù hợp nhất vì vừa sang trọng dễ vệ sinh. Với gia đình đông thành viên có nhu cầu đun nấu nhiều hoặc là nhà hàng thì có thể lựa chọn bếp điện từ Cata hay bếp điện từ Chefs….có ba, bốn hay năm vùng nấu. Hơn nữa khi mua bếp điện từ cũng cần quan tâm đến nguồn điện của gia đình, hãy chọn mua những sản phẩm có công suất phù hợp với đường dây điện nhà chị em nội trợ. Những bếp điện từ có hai vùng nấu có công suất từ 3100w – 3600w có thể dùng dây 2* 2.5, bếp điện từ có từ 3 vùng đun đến 4 vùng nấu người sử dụng nên dung dây điện 5 đến dây 7.5.

người tiêu dùng có thể tham khảo bếp điện từ Chefs cao cấp tại http://bepanthinh.com.vn/bep-dien-tu-chefs_mc1164.html

bếp điện từ

bếp điện từ

Xuất xứ bếp.

Các người sử dụng nên ưu tiên dùng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng như bếp điện từ Cata hiện đại , bếp điện từ Chefs hiện đại, bếp điện từ Lorca chính hãng, … để cảm nhận độ an toàn và tính hữu ích khi sử dụng, tuy nhiên do là bếp nhập khẩu nên giá sẽ khá là cao. Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua bếp giá vừa phải thì người sử dụngcũng có thể chọn các sản phẩm bếp sử dụng linh kiện của Châu Âu nhưng lắp ráp tại Châu Á.
Quan tâm đến chế độ bảo hành của bếp

Khi chọn mua bếp điện từ các bạn cần so sánh thông tin trên bếp và thông tin ghi trên phiếu bảo hành xem có giống nhau không, tránh mua phải sản phẩm một đằng mà bảo hành lại một nẻo. Nên mua các sản phẩm tại của hàng chính hãng như cửa hàng bếp điện từ Chefs nhập khẩu,}, bếp điện từ Canzy hiện đại, bếp điện từ Cata chính hãng , …để nhận được chế độ bảo hành tốt nhất

người sử dụng có thể tham khảo bếp điện từ Cata cao cấp tại http://bepanthinh.com.vn/bep-dien-tu-cata_mc1163.html

Bên cạnhđó các bạn cần lưu ý đến linh kiện của bếp sử dụng có tốt không, xuất xứ từ đâu. Nên là nguồn gốc từ Đức và mặt kính của bếp cần là mặt kính schott ceran.