Bếp điện từ Chefs cũng như bếp điện từ Cata có những điểm nào khác nhau? Để trả lời câu hỏi trên các bạn cần xét đến những tiêu chuẩn sau: tính năng an toàn, độ bền của bếp, tính năng tiết kiệm điện,…của 2 dòng bếp điện từ này.

Chức năng tiện lợi, phù hợp nhu cầu sử dụng

Về mặt tiện lợi thì bếp điện từ Cata hiện đại được xếp hạng xếp hạng là ít tiện lợi hơn bếp điện từ Chefs nhập khẩu. Vì bếp điện từ Cata có trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng vuốt trượt hiện đại, nhưng lại tích hợp chung cho các bếp nấu. Còn bếp điện từ Chefs thì có 1 số có trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng riêng cho từng bếp nấu, tiện lợi hơn. Đó là model bếp điện từ Chefs EH-Mix386 hay Chefs EH-MIX311 ,….

Tính năng tiết kiệm điện

Một vài model bếp điện từ Chefs được phản hồi tiết kiệm điện hơn nhờ trang bị công nghệ Inverter cũng như chương trình tự chia sẻ công suất giữa các bếp nấu . Chẳng hạn loại bếp điện từ Chefs EH-Mix386 cao cấp. Những chế độ này giúp sản phẩm chỉ có tổng công suất 3600W tuy vậy khi bạn đun nấu độc lập mỗi bếp thì mỗi vùng nấu có khi lên đến 2300W, đáp ứng mục đích nấu nhanh mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Độ bền của thiết bị

Bếp điện từ Cata hiện đại và bếp điện từ Chefs nhập khẩu đều sử dụng các linh kiện của Đức như mâm từ Siemens tiên tiến , mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến hay mặt kính Schott Ceran tiên tiến. Trong ngành bếp, các linh phụ kiện trên đều là linh kiện chất lượng hàng đầu bảo đảm bếp nấu nướng đạt hiệu quả cao cũng như độ bền lâu nhất . Thực tế, cả 2 dòng sản phẩm Cata và Chefs đều được nhiều người dùng đánh giá có độ bền ổn định.

 

bep-dien-tu-cata

Địa chỉ sản xuất cụ thể, rõ ràng

Bếp điện từ Cata chính hãng được sản xuất ở nhiều xưởng máy riêng ở Châu Âu vì đó đáy bếp hay có tem dán là Made In Spain hay Made In EU phụ thuộc vào địa điểm xưởng lắp ráp.

Bếp điện từ Chefs nhập khẩu có sử dụng toàn bộ phụ kiện Đức và cũng được lắp đặt tại nhiều xưởng máy riêng có mặt tại nhiều nước như Đức, Malaysia, hay là Tây Ban Nha, … Mỗi mẫu bếp điện từ Chefs thường được lắp đặt ở 1 quốc gia riêng, đều có tem dán Made in Germany, hoặc là Made in Spain,…ở dưới đáy bếp

Tóm lại, cả hai loại thiết bị bếp điện từ Cata cao cấp cũng như là bếp điện từ Chefs chính hãng đều được nhập khẩu từ châu Âu. Chị em nội trợ chọn mua sản phẩm có thể yêu cầu các trung tâm nhà bếp cung cấp CO/CQ của thiết bị để có thể chắc chắn về nơi sản xuất.
Nhìn chung, bếp điện từ Cata cao cấp và bếp điện từ Chefs hiện đại. đều có các ưu điểm cũng như các điểm trừ riêng. Mong rằng những thông tin vừa rồi có thể giúp người sử dụng có thêm những đánh giá khách quan nhất và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm các model bếp hot nhất hiện nay tại: http://bepanthinh.com.vn/