Nếu các bạn đang phân vân mua bếp điện từ Cata chính hãng hay là không thì với những thông tin chúng tôi cung cấp sau đây chắc hẳn các bạn sẽ có câu trả lời cho mình

– Hiệu quả nấu tối đa

Khi các bạn sử dụng bếp điện từ hiệu quả đun nấu sẽ lên đến 90% cũng như tiết kiệm được 50% thời gian cũng như năng lượng so với các sản phẩm đun nấu khác vì chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh thì bếp điện từ Cata nhập khẩu nói riêng, bếp điện từ Chefs chính hãng hay bất kỳ thiết bị bếp điện từ khác nói chung thì đều thực hiện việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC mà chỉ với 4,3 phút.

– Bảo vệ môi trường

Không giống bếp ga hay bếp củi, bếp điện từ Cata cao cấp không thải ra khí co2 nên hoàn toàn tiện lợi tất cả hộ gia đình có bếp ăn không lớn cũng như bí.

– Hiệu quả mà tiết kiệm

bep-dien-tu-cata

Đem ra so sánh giữa sản phẩm bếp gas và bếp điện từ thì bếp điện từ Cata hiện đại cho hiệu suất sử dụng cao nhất là do không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài. (làm nóng bề mặt bếp gas: phải làm nóng nồi/ Đối với bếp điện từ thì thức ăn trong bếp được đun trực tiếp thông qua nồi.

– Ít rủi ro hơn.

Vì sử dụng điện năng để sinh nhiệt nên bếp điện từ Cata hiện đại không sử dụng gas cho nên loại bỏ nguy cơ rò rỉ ga dẫn đến cháy nổ hay là ngộ độc mùi gá.

– Bếp điện từ có thể sử dụng được hầu hết loại nồi như thiết bị nấu làm từ inox, chảo nồi làm từ nhôm, dụng cụ nấu làm từ gang, nồi chảo làm từ thủy tinh,…

– Bếp có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn dư

1 tính năng rất thông minh của bếp cảm ứng từ Cata cao cấp là tính cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp các bạn nấu nướng an toàn hơn. Trên bảng điều khiển của thiết bị sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng

– Khóa phím an toàn cho trẻ em

Bếp điện từ Cata nhập khẩu được tích hợp khóa phím an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ vì vậy bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ trong gia đình mình nghịch linh tinh, người dùng chỉ cần nhấn vào nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi do vậy trẻ em không thể can thiệt vào những chu trình đang hoạt động.

Xem thêm: bếp điện từ Cata IT 773 nhập khẩu