Trong phầm trước Mt s hãng bếp t ni tiếng ti Vit Nam hin nay (P1) , chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những hãng bếp được nhiều người lựa chọn, bài biết dưới đây sẽ giới thiệu thêm cho các bạn các hãng sản xuất bếp t có số lượng bếp bán chạy trên thị trường hiện nay.

Lorca

Là thương hiệu thiết bị bếp Tây Ban Nha, sản phẩm Lorca nổi trội tại Việt Nam ở 2 dòng sản phẩm chủ đạo là bếp gas và máy hút mùi. Tuy nhiên trong quá trình bán hàng bản thân chúng tôi chưa bao giờ phải đi bảo hành cho các sản phẩm bếp t Lorca nhp khu. Ngoài ra có một điểm đặc biệt là các sản phẩm bếp điện từ Lorca đều có vỏ là “tôn trắng”, điều này không có nhiều dòng sản phẩm làm được điều này.

Chefs

Là hãng chuyên bán bếp điện từ. Phải nói như vậy là vì do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Việt Nam sớm nên hãng đã tung ra sản phẩm bếp 1 hồng ngoại 1 từ đầu ngay sau sự suy giảm doanh số của Munchen. Những sản phẩm của Chefs tuy không có khác gì nhiều những hãng khác, nhưng nhờ công nghệ quảng cáo đã giúp hãng giữ được thị phần đáng kể ở phân khúc trung bình khá này. Tuy Chefs có những mẫu của Đức hay Tây Ban Nha, nhưng trong quá trình sử dụng thì hay bị lỗi, nên bạn cân nhắc các sản phẩm này. Những mẫu bếp từ Chefs hay được quan tâm là EH DIH-311.

bep-dien- tu -chefs

Nardi

Mới chỉ vào Việt Nam được 5 năm, nhưng những sản phẩm bếp từ của Nardi đã đạt được những thành công vượt bậc nhờ thiết kế cũng như chứng minh được nguồn gốc sản phẩm rõ ràng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm của Nardi nhìn chung là có thiết kế mỏng, thực sự mỏng, bảng điều khiển chung thường xuất hiện của hãng bếp của châu Âu. Cùng với Rosieres là 2 hãng nhà bếp được nhập khẩu bởi Kitchen Look.

Canzy

Là một trong số ít các thương hiệu định vị là dòng sản phẩm giá rẻ, các sản phẩm của Canzy rải ở nhiều mức giá sản phẩm. Canzy cung cấp sản phẩm ở các mặt hàng chính: bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi. Bếp gas Canzy thường được chiết khấu cao cho đại lý và các đại lý sẽ giảm giá nhiều cho khách hàng. So với Faster thì Canzy có phần không được bằng.

Faster

Xuất hiện khá lâu và là thương hiệu thiết bị bếp Việt Nam, các sản phẩm của Faster chú trọng và bếp từ, bếp gas và máy hút mùi. Ngoài ra hãng cũng sản xuất nhiều sản phẩm máy sấy bát, lò nướng, lò vi sóng thương hiệu Faster. Và đặc biệt Faster cung cấp nhiều vòi rửa và chậu rửa vòi giá vừa phải vời người tiêu dùng Việt Nam.

Rosieres

Hơn 800 năm phát triển thương hiệu, những sản phẩm bếp Rosieres là hãng số 1 tại Pháp. Rosieres cung cấp nhiều sản phẩm từ lò nướng, bếp từ, bếp điện, máy rửa bát, thiết bị kết hợp giữ lò nướng – máy rửa bát – bếp điện. Đây cũng là thương hiệu số 1 thế giới về các sản phẩm bếp tủ liền lò.

Tìm mua các sản phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu chính hãng tại http://bepanthinh.com.vn/