Bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm bếp điện như bếp từ, bếp đin t …và muốn tìm hiểu thêm thông tin về các hãng bếp nổi tiếng hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho bạn những hãng bếp đó.

Cata

Là hãng thiết bị nhà bếp của Tây Ban Nha, so với Fagor thì Cata thông minh hơn ở chỗ là các sản phẩm của hãng tập trung vào thiết bị nhà bếp. Trong đó có 3 dòng chính: bếp, lò nướng và thiết bị thông gió (hút mùi). Những sản phẩm bếp từ hay bếp điện của Cata thiết kế theo trường phái tối giản. Xuất hiện càng ít nút sử dụng càng tốt. Những mẫu Cata IB 772 chỉ có thiết kế nút bật, Booter, Lock và Slide. Chính nhờ vậy mà những bước phát triển vượt bậc của hãng và tập đoàn CNA Group thì đến thàng 6/2014 tòa án tối cao Tây Ban Nha đã phán quyết toàn bộ nhà xưởng và bằng sáng chế thuộc về tập đoàn CNA. Ngoài sản phẩm bếp từ, bếp đin t Cata cao cp cũng được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay.

Bosch

Là hãng thiết bị xây dựng, công nghiệp, nhà bếp của Đức. Thực tế Bosch là thương hiệu đa ngành. Trong đó Bosch cung cấp nhiều các thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Máy khoan, máy cắt, bộ đồ kỹ thuật mang thương hiệu Bosch. Tuy nhiên ở Việt Nam lại khác chuộng các sản phẩm bếp từ Bosch, điều này một phần vì chất lượng sản phẩm khá tốt, đồng thời cũng nhiều khách hàng cũng tin rằng “hàng Đức chắc là tốt” dù trong nghề tôi biết Bosch hàng xách tay đến quá nửa, bếp đôi toàn hàng xách tay của Trung Quốc.

bep-tu-munchen-chinh-hang

Teka

Tương tự như Bosch, các sản phẩm của Teka có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay các sản phẩm của Teka được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc(trừ sản phẩm đời đầu). Bản thân tôi đã bán những sản phẩm của Teka, tuy nhiên chúng tôi không thực sự mặn mà với những sản phẩm bếp từ Teka hay lò nướng hãng hãng này. Bản thân là đại lý chúng tôi đã từng phải hỗ trợ khách hàng đòi lại tiền của hãng do sản phẩm bị lỗi. Nên các bạn hãy cân nhắc khi dùng các sản phẩm của hãng này.

Faber

So với những thương hiệu lớn như những hãng đã nếu trên thì Faber có mặt khá sớm tại Việt Nam, chỉ sau có Fagor về thương hiệu. Những sản phẩm của Faber tập trung và những sản phẩm bếp điện – từ, bếp gas và máy hút mùi. Đặc biệt những sản phẩm hút mùi Faber đã là thương hiệu lớn tại Bắc Mỹ.
Trong năm 2014 vừa qua, Faber đã tung các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ đôi Faber với mức giá bình dân và mức giá cao cấp. Hứu hẹn sự trở lại của thương hiệu này trong việc cạnh tranh với các thương hiệu thiết bị nhà bếp lớn tại Việt Nam.

Fagor

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp đình đám một thời, các sản phẩm của Fagor có thiết kế đẹp, tinh tế và nhiều tính năng hiện đại. Sản phẩm với đa dạng kích thước. Từ những mẫu bếp đôi sản xuất tại Trung Quốc cho đến những mẫu bếp 5 vùng từ thiết kế dạng chữ nhật theo tỉ lệ vàng. Những sản phẩm của Fogor được rất nhiều khách hàng tin dùng trong một thời gian dài.

Tham khảo các sản phẩm bếp của các hãng nổi tiếng tại http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm: Những chủng loại bếp từ là gì?