Có bao giờ bạn cảm thấy bất lực với các vết bẩn cứng đầu dính trên mặt bếp điện từ Cata nhập khẩu hay chưa? Với những bí kíp vệ sinh dưới đây, mặt bếp điện từ nhập khẩu gia đình bạn sẽ luôn sạch bong tuyệt vời.

– Đối với cả bên bếp nấu từ cũng như bên bếp nấu điện, khi nấu xong người tiêu dùng không nên cọ rửa bếp điện từ Cata chính hãng ngay bởi lúc này mặt bếp vẫn còn nóng. Đối với bên bếp hồng ngoại, người sử dụng tuyệt đối không được chạm tay vào vùng bếp khi vừa mới tắt bếp, là bởi với nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại là đốt nóng mặt kính rồi mới truyền nhiệt đến nồi nấu nên mặt kính sẽ có nhiệt độ tương đối cao, nếu người dùng không thận trọng chạm vào sẽ rất dễ bị phòng.

– Với bên bếp từ thì nguyên tắc hoạt động đó là làm cho thiết bị nồi nấu tự nóng lên, mặt kính không có nhiệt độ nóng như bên bếp hồng ngoại, nhưng khi đun nấu lâu, nhiệt lượng từ nồi nấu sẽ truyền lại mặt kính,vì vậy người tiêu dùng không nên lau chùi bếp ngay lập tức. một vài model bếp điện từ cao cấp có cảnh báo nhiệt dư, các bạn tuyệt đối không nên lau chùi bếp điện từ Cata chính hãng khi đèn này vẫn còn hoạt động. Đây là khoảng thời gian mà bộ phận tản nhiệt của sản phẩm đang vận hành và làm cho bếp nguội hẳn

bếp điện từ

bếp điện từ

Xem thêm: bếp từ Cata IB 633 X chính hãng

– Với phần dây cắm: chị em nội trợ nên làm sạch thường xuyên sau khi đun nấu để ổ cắm của bếp không bị nhiễm điện hay là chập cháy.

– Đối với phần mặt bếp: cọ rửa bằng cách dùng bọt cơm khi đang nấu sôi hòa loãng ra sau đó tản đều trên mặt kính của bếp điện từ Cata giá rẻ một lớp mỏng cho đến khi khô lại. Mẹo này sẽ giúp mặt kính bếp điện từ sạch hơn đồng thời các vết thức ăn sẽ bám vào nước cơm. Sau đó, người dùng chỉ cần lau nhẹ nước cơm khô là mặt bếp kính sạch sẽ rồi. Đặc biệt là, với thiết kế sáng tạo và hiện đại nên trong quá trình vệ sinh mặt bếp điện từ Cata giá rẻ, chị em nội trợ cũng có thể sử dụng các loại nước có sẵn như nước chanh, nước chè hay là banking soda để làm sạch.

– Với phần khay bếp: chị em nội trợ sử dụng nước rửa chén hay chất tẩy rửa chuyên dụng ví dụ như nước rửa đa năng, nước lau bếp, giấy ướt lau bếp đa năng, bàn chải làm sạch bếp, bình xịt dầu mỡ hay khăn lau bếp,.., làm sạch cẩn thận các vết dầu vỡ bám vào khi không còn sử dụng nữa.

Một chú ý quan trọng đó là người sử dụng không nên cọ rửa bếp điện từ Cata cao cấp ngay sau khi chế biến xong vì nhiều model bếp có chức năng giữ nhiệt trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, người dùng hãy để sản phẩm hết nóng hoàn toàn và chú ý đến điện đã ngắt để bản đảm sự an toàn.

Người tiêu dùng có thể tham khảo: bếp điện từ Chefs cao cấp