Sau khi đọc xong thông tin bài viết nếu bạn đi chọn mua các sản phẩm nồi  cho bếp từ cata cao cấp của châu Âu thì tôi mong rằng bạn hãy bình tĩnh suy xét đọc tiếp bài viết của tôi trước khi mua hàng. Có một vấn đề tôi đã gặp phải trong quá trình bán bếp (khá thường xuyên) đó là: một số nồi từ và bếp từ châu Âu không sử dụng được đối với rất nhiều loại bếp như bếp từ Munchen, bếp từ chefs

Để tôi giải thích rõ hơn cho bạn. Chuyện là khi khách hàng của tôi mua một sản phẩm bếp của của Ý loại xịn, đồng nghiệp của tôi đã bán cho người khách đó một chiếc chảo cũng của Châu Âu sản xuất và về nhà đã không dùng được. Bán bếp bao nhiêu lâu tôi mới gặp vấn đề này, hôm nay đến lắp máy rửa bát Bosch cho gia đình đó và tôi đã thử bếp và chảo. Kết quả: bếp không có vấn đề gì nhưng phải bật đên mức công suất 5/9 mới hoạt động.

bep-tu-cata

Thật không thể tưởng được tại sao một chiếc bếp từ cata vào hàng châu Âu và chảo châu Âu lại không nhận nhau, trong khi sử dụng bộ nồi inox Fivestar Việt Nam loại 3 đáy thì nhận hết (đúng là hàng Việt Nam chất lượng cao). Về của hàng tìm hiểu thông tin tôi mới phát hiện là có nhiều trường hợp như vậy: bếp từ Teka không nhận nồi Fagor, bếp Bosch không nhận chảo Elmich…

Các trường hợp này không xảy ra với các mẫu bếp từ chính hãng chỉ xảy ra đối với mẫu Trung Quốc, các nồi inox của Việt Nam sản xuất bếp nào cũng dùng được hết. Nên có điều kiện hãy dùng hàng Việt Nam là yêu nước.

Nên mua hay không những bộ nồi màu sắc??

Theo tôi thấy thì không cần thiết. Vì theo thời gian những bộ nồi đó sẽ bị bong ra, đặc biệt là những loại nồi hay chảo rẻ tiền ở siêu thị, chất sơn khá kém chất lượng và bạn sẽ phải bỏ cái chảo đó đi trong vòng từ 1-3 năm(không tính hàng châu Âu nhé). Nên nếu tôi là bạn tôi sẽ sử dụng những sản phẩm toàn inox không thôi, bền hơn rất nhiều.

Để được tư vấn nhiều hơn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline: 0913.14.1368 or truy cập Thiết bị nhà bếp An Thịnh để hiểu hơn thông tin.
Xem thêm: http://cata-home.net/