Bếp điện từ Cata nhập khẩu là dòng bếp nổi bật trên thị trưởng những năm gần đây, từng mẫu bếp điện từ Cata lại có những ưu điểm riêng, sản phẩm được ưu ái hơn cả có lẽ là kiểu dáng bếp điện từ Cata IT 773 cao cấp

-Sự kết hợp 3 bếp phù hợp vứi nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam có nhiều thành viên hoặc các nhà hàng.

– Hai vùng nấu từ của bếp điện từ Cata IT 773 cao cấp có thể tự động nhận diện vùng nấu, chỉ sinh nhiệt với nồi chảo trong phạm vi tiếp xúc, tiện dụng và tiết kiệm. Vùng nấu bếp từ bên phải có có chế độ nấu nhanh Booster , với công suất có thể đến 3 kW, nấu siêu tốc. Vùng nấu bếp từ ở giữa thì có có đường kính nhỏ hơn và công suất nhỏ hơn là 1.4 kW.

– Bên cạnh vùng bếp từ, Cata IT 773 còn được có 1 vùng bếp điện 3 vòng nấu với kích thước các vòng khác nhau, công suất 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, chị em nội trợ tha hồ sử dụng với tất cả các loại nồi mà không lo không nhận như nồi đất, nồi thủy tinh.

bếp điện từ Cata IT 773

bếp điện từ Cata IT 773

Bếp điện từ Cata IT 773 giá rẻ sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran – kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ nói chung, chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Ngoài ra mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. Kết hợp với mặt kính cao cấp này là bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại mang đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và sang trọng .

Bếp điện từ Cata IT 773 có hình chữ nhật dài với 3 cùng nấu,dễ phối hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Tại thị trường châu u và châu Á, bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng khá được ưa chuộng.

Bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng cũng giống như các thiết bị khác đó là đều có những nhược điểm nhất định như : bàn phím điều khiển Slider vuốt trượt thiết kế bàn phím chung, làm bất tiện khi sử dụng cùng lúc cho 3 bếp. Vì điều này àm nhiều người sử dụng ái ngại sử dụng, nhất là đối với các gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Bếp chỉ có thiết kế đặt âm bàn đá nên việc bố trí đôi khi bị hạn chế, đặc biệt với gia đình muốn dùng dạng bếp đặt dương theo phong cách cổ điển.