Thị trường thiết bị bếp từ xuất hiện nhiều dòng khác nhau. Tuy nhiên bếp từ bosch vẫn là dòng bếp được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay, các chuyên gia nhận đình như thế nào về sản phẩm này…?

Xuất xứ của bếp điện từ bosch chính hãng

Trước khi mua bất kì một sản phẩm nào bạn cần phải nẵm rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm đó như thế nào. Vậy bếp từ bosch có nguồn gốc ở đâu, chất lượng có thực sự tốt hay không?

Bếp từ bosch– sản phẩm được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức, lắp ráp tại Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn Âu châu cả về kích thước và chất lượng. Bếp điện từ bosch chính hãng được cung cấp giấy tờ đầy đủ, CO và CQ đều có.

Bếp từ bosch cao cấp tiết kiệm điện năng

Do hoạt động trên nguyên của bếp từ: Sử dụng dòng điện Fucô để làm nóng trực tiếp nồi nấu, không hề có nhiệt tỏa ra bên ngoài. Khi cắm điện vào, mạch dao động điên LC sinh ra 1 từ trường biến thiên trên mặt bếp. Nếu có vật dẫn từ trên mặt bếp thì trong lòng vật dẫn từ có 1 dòng điện chạy nội tại trong nó, dòng điện này có tác dụng sinh nhiệt lớn, dòng điện này gọi là dòng FUCO.

bep-tu-bosch-chinh-hang

Bếp từ bosch chính hãng sẽ làm nóng trực tiếp vào đáy nồi. So với bếp gas thì thời gian truyền nhiệt từ bếp sang nồi trên bếp từ tiết kiệm một cách tối đa nhất, đun nấu siêu nhanh. Chính vì thế khi sử dụng thiết bị này, chị em nội trợ sẽ có nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa.

Bếp từ bosch chính hãng an toàn cho người dùng

Mặt kính của bếp được làm bằng chất liệu Schott Ceran, dòng kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Đặc biệt là mặt kính có khả năng tản nhiệt rất nhanh. Nếu như không may có nước sôi bị tràn ra mặt bếp thì bạn cũng đừng lo lắng vì dưới mặt kính này chỉ vài giây là nước sẽ nguội ngay lập tức.

Bảng điều khiển cảm ứng giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Những thao tác điều chỉnh sẽ nhanh hơn nhiều so với bếp gas,.. ngoài ra, bếp điện từ bosch cao cấp còn được tích hợp nhiều chức năng thông minh khác như: cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em và nhất là chức năng hẹn giờ, giúp bạn tiết được thời gian để làm những công việc lặt vặt khác trong thời gian đó.

Dòng sản phẩm hiện đại, bếp từ bosch – thiết bị an toàn, tiết kiệm kiện năng nên là vật dụng quan trọng trong căn bếp nhà bạn, đặc biệt là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bếp từ khác như bếp từ Faster, bếp từ Munchen chính hãng khác tại Siêu thị Bếp  An Thịnh.