Trên thị trường có quá nhiều những thương hiệu máy hút mùi khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với gia đình mình?

Siêu thị bếp An Thịnh xin giới thiệu đến bạn những dòng máy hút mùi đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới để bạn cân nhắc lựa chọn: máy hút mùi Cata- đến từ Tây Ban Nha

ct

Máy hút mùi của CATA được chia ra làm 5 dòng sản phẩm chính: Wall Hoods, Island Hoods, Corner Hoods, Built – InHoods và Remote Extraction systemres.

Ở Việt Nam, chúng ta quen chia ra các dòng như sau: máy hút mùi hiện đại Cata, máy hút mùi trang trí Cata, máy hút mùi âm tủ Cata, máy hút mùi độc lập Cata.

Mỗi dòng sản phẩm có một thiết kế riêng biệt, tuy nhiên đặc điểm chung của chúng là chất lượng hoàn hảo và độ ồn rất thấp, máy chạy siêu êm. Do động cơ được lắp riêng với phần máy, bởi thế tiếng ồn phát ra từ động cơ phần lớn ko có, bạn không còn lo ngại về  tiếng ồn lớn hay bị làm phiền khi máy hút mùi hoạt động.

am

Dòng máy âm tủ của Cata cực kỳ nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích cho không gian bếp. Máy có thể gắn vào trong tủ và phần kéo rút phía ngoài rất mỏng, tạo nên phong cách hiện đại cho căn bếp gia đình bạn

dl

Đối với các không gian bếp lớn, bạn có thể sử dụng máy hút mùi độc lập. Không chỉ đơn giản là một thiết bị hút khử mùi, nó sẽ là một điểm nhất sang trọng cho căn bếp gia đình. Máy hút mùi độc lập của Cata là dòng sản phẩm có độ thẩm mỹ cao – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Các dòng máy hút mùi hiện đại và trang trí của Cata đều có công suất hút rất khỏe và độ ồn thấp. Thiết kế nhiều đường nét độc đáo, màu sắc hài hòa, càng làm tăng thêm giá trị chiếc hút mùi trong phòng bếp nhà bạn.