Việc tìm mua bếp điện từ Cata chính hãng bây giờ khá dễ dàng. Mặc dù vậy, chị em nội trợ vẫn cần phải lưu ý đến những điểm được liệt kê sau đây để chọn được thiết bị bếp tốt nhất và đảm bảo nhất của thương hiệu Cata nhé

– Quan tâm tới mặt kính: Khi lựa mua bếp điện từ Cata cao cấp thì việc đầu tiên cần lưu tâm nhất là mặt kính. Với những dòng sản phẩm bếp điện từ chính hãng Cata hiện đại thì phần nhiều đều dùng mặt kính Schott Ceran – xuất xứ từ Đức – dòng mặt kính cao cấp nhất trên thị trường bây giờ được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh cách điện và cách nhiêt, với độ chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt đến 800°C – 1000°C , khả năng tản nhiệt nhanh ví dụ như nếu nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì sau vài giây sẽ mát ngay.

– Chú ý tới thân vỏ bếp: nội trợ nên lựa sản phẩm bếp điện từ Cata hiện đại được thiết kế với phần đáy bếp, phần khung vỏ được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện hay thép chống gỉ tốt. Hạn chế lựa chọn dòng bếp có phần đáy bằng nhựa, dẫn đến việc kém bền và tản nhiệt kém.

bep-dien-tu-cata-it-773

– Quan tâm tới mâm từ: Loại mâm từ tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến dòng mâm từ với công nghệ Induction zoneless. Mâm từ này được cấu tạo từ các sợi đây đồng siêu bền, các sợi dây này hoạt động theo công nghệ Induction zoneless, tức là dòng điện Fuco chỉ xảy ra khi mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ như nồi từ, còn ngoài vùng đặt nồi hay nồi không đúng hoặc là không có nồi thì bếp không hoạt. Bếp điện từ Cata nhập khẩu là dòng sản phẩm tiết kiệm nhất trên thị trường.

– Chú ý đến bảng điều khiển điện tử: bạn nên dùng bảng điều khiển riêng cho từng bếp, khi 1 trong các bếp bị hỏng, bạn vẫn có thể nấu ăn bằng các bếp khác mà không lo bị gián đoạn.

– Chú ý tới mâm nhiệt: Mâm nhiệt tốt nhất là mâm nhiệt được cấu tạo từ các sợi dây cacbon siêu bền với tuổi thọ lên đến 8000h, tương thích với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam lên đến trên 21 năm. Với bên bếp hồng ngoại ta sử dụng được toàn bộ các loại xoong nồi với nhiều chất liệu khác nhau như sành, sứ, thủy tính, … Và nướng trực tiếp được thực phẩm trên mặt bếp.

Bên cạnh đó chúng ta cần chú trọng đến hệ thống tản nhiệt khi mua bếp điện từ Cata chính hãng xem có tốt không hay là ổn định không.