Mặt kính và bảng điều khiển là những phần ngoài của bếp điện từ Cata chính hãng vì vậy được đặc biết quan tâm. hãy cùng chúng tôi khám phá 2 bộ phận này nhé

– Mặt kính của bếp điện từ Cata chính hãng

Mặt kính Schott Ceran – Made in Germanry làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt- một loại vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt khoảng 800-1000 độ C ( để thử tính năng chịu nhiệt bạn có thể dùng cách đun sôi nước và đổ ra mặt kính thì chỉ cần 3-5s chạm tay vào nước chị em nội trợ sẽ thấy nước hoàn toàn đã nguội.

Mặt kính này còn có khả năng chịu sốc nhiệt cao đến 800 độ. Nếu bạn đang đun nấu món ăn nào đó còn nóng mặt kính lấy nước đá lạnh đổ trực tiếp vào khu vực nấu thì nếu mặt kính không xảy ra nứt vỡ thì đó là mặt kính chuẩn.

Mặt kính của bếp bếp điện từ Cata IT 773 giá rẻ hoàn toàn thân thiện với môi trường đặc biệt là không chứa các kim loại nặng độc hại asen hay antimony.

bep-dien-tu-cata-it-773

Bên cạnh đó, không chỉ có khả năng chống sốc nhiệt cao mà mặt kính Schott Ceran này còn rất cứng, bền, chống va đập tốt hàng đầu. Theo đó, một số thử nghiệm đã được thực hiện đã chứng minh sức mạnh cơ khí của mặt kính này có thể chịu được tải trọng tác động cao so với tiêu chuẩn quốc tế.

Một điểm nưa, mặt kính được đúc liền nguyên khối và được mài vát 4 cạnh hiện đại, sang trọng không chỉ mang lại sự tinh tế không chỉ cho chiếc bếp mà còn cả ko gian bếp nhà bạn.

Một điều chú ý đó là bếp điện từ Cata chính hãng được dập ngay xuất xứ rõ ràng trên mặt kính – Made in Italy. Hàng ở đâu thì chuẩn ở đó, xuất xứ rõ ràng, 100% hàng chính hãng, chứ không mập mờ như những hãng khác nên Napoliz được đánh giá là một trong những hãng tiêu biểu của năm 2007, mua hàng yên tâm , tạo niềm tin cho khách hàng trên từng sản phẩm là điều mà Napoliz luôn hướng đến.

– Bảng điều khiển:

Bếp điện từ Cata giá rẻ cũng như một số loại bếp điện từ nhập khẩu khác có hệ thống bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp dùng bếp nào bật bếp đó, điều khiển cảm ứng dễ dàng và thuận tiện cho việc nấu nướng bởi có một số loại bảng điều khiển được tích hợp cho tất cả các bếp khiến bạn điều khiển phức tạp hơn.

Phím bấm được đặt dọc thân bếp rất tiện ích đặc biệt bàn phím cực kì nhạy kể cả khi tay ướt vẫn có thể sử dụng điều khiển bếp một cách bình thường. Với 9 mức điều chỉnh công suất + màn hình LED hiện thị giúp bạn dễ dàng điều chỉnh công suất phù hợp với từng món ăn và quan sát chế độ đang sử dụng một cách thuận tiện

Trên đây là các sơ lược về mặt kính cũng như bảng điều khiển của dòng bếp điện từ Cata giá rẻ. Để mua được bếp điện từ Cata hiện đại các bạn nên tới những siêu thị bếp có tiếng nhé