Bếp từ ngày nay được lựa chọn rất nhiều. Nếu bạn có ý định chọn mua sản phẩm tiện ích này thì bài viết dưới đây của cata-home.net chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đầu tiên, người tiêu dùng nên lựa chọn loại bếp có thiết kế và số lượng bếp phù hợp với nhu cầu của gia đình . Bếp từ ngày nay có thiết kế rất đa dạng , phong phú với kiểu dáng bếp có từ 2 đến 4 , 5 vùng nấu, người tiêu dùng nên lựa chọn loại bếp có số bếp phù hợp nhất với nhu cầu nấu nướng của gia đình. Bếp từ với 4 đến 5 vùng nấu thường được ưa chuộng tại châu Âu, bởi cho tốc độ đun nấu nhanh, tuy nhiên lại yêu cầu mạng lưới điện khỏe , không gian bếp rộng.

Thông thường, các gia đình Việt Nam có từ 2 đến 6 thành viên, nhu cầu nấu nướng cho gia đình Việt Nam khiến bếp từ đôi 2 vùng nấu đặc biệt được ưa chuộng. Bếp từ đôi phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng bếp từ đôi không những phù hợp với nhu cầu đun nấu của gia đình lại tiết kiệm điện năng, thông thường, bếp từ đôi có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng đến mức cực đại. Các thương hiệu bếp từ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn có thể kể đến như: bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch…. Nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ Munchen, bởi đây là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng với công nghệ san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W đến 3400W.

Trên thị trường hiện nay có dòng bếp từ Cata , bếp từ Canzy cao cấp… được đánh giá là sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm hàng đầu hiện nay.

trao

Bí kíp chọn bếp từ an toàn tiết kiệm

Bên cạnh đó , các chuyên gia hàng đầu về bếp cho rằng : để chọn được chiếc bếp từ có chất lượng tốt cần đặc biệt chú ý đến các linh kiện phải đảm bảo được tính lâu dài, được sản xuất từ các nguyên vật liệu bền chắc, có tuổi thọ cao , có tính năng tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Linh kiện quan trọng nhất của bếp từ là mâm nhiệt và mặt kính. Mâm từ cao cấp nhất thường dùng cho bếp từ là linh kiện của hãng EGO – Made in Germany. Mâm từ đóng vai trò quan trọng nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường và giúp tác dụng sinh ra nhiệt. Mâm từ EGO có tác dụng tự động nhận diện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao.

Kính Schott Ceran là loại vật liệu bền chắc , đảm bảo không bị trầy xước trong quá trình sử dụng, khi gặp nhiệt độ cao và biến đổi đột ngột, kính không bị biến dạng, vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất của kính, gần như 100% tia từ đều đi qua được, do vậy hiệu suất sử dụng năng lượng rất lớn, tiết kiệm điện và giảm thời gian đun nấu.

Mặt kính sử dụng cho bếp từ có chất lượng tốt và đảm bảo tính an toàn nhất là loại kính nổi tiếng thế giới của hãng Schott Ceran – Made in Germany . Mặt kính thương hiệu Schott Ceran dày tới 4 mm, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, có khả năng chống sốc nhiệt cao.

Nếu bếp từ sử dụng kính làm bằng chất lượng kém, hoặc kính Schott Ceran giả, sẽ rất dễ bị trày xước, chính là thủ phạm làm nhiễu loạn đường đi của sóng từ trường, dẫn đến làm nóng các vi mạch điện tử, thậm chí làm cháy hỏng các linh kiện của bếp. Môi trường nóng ẩm cũng sẽ làm cho kính chất lượng kém nhanh bị mốc, bị mờ khiến sóng khó đi qua và khả năng truyền nhiệt sẽ giảm.

Tham khảo thêm các sản phẩm bếp từ của hãng sản xuất hàng đầu Cata, Canzy , Chefs, Bosch,… tại địa chỉ

http://bepanthinh.com.vn/