Thế giới ngày càng hiện đại và phát triển thì nỗi lo về an toàn, ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người ngày càng được cảnh báo đến mức độ cao nhất.

Bếp từ Chefs được gọi là dòng bếp thông minh của thời đại mới. Bởi lẽ, theo phong trào công nghệ xanh, các dòng sản phẩm bếp từ Chefs thân thiện với môi trường, không gây ra các khí CO, CO2 gây ô nhiễm và đặc biệt là sử dụng nhiên liệu một cách hiệu quả.

nguyen ly hoat dong cua bep tu

 

Với bếp từ, trong khoảng cách vài mi-li-mét trên bề mặt bếp, một từ trường biến đổi được tạo ra khi người dùng khởi động bếp. Theo đó, đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên, nấu chín thức ăn.

Vì không sinh nhiệt lượng trực tiếp bên ngoài nồi, cạnh đó, chỉ có đáy nồi phát sinh nhiệt lượng, truyền trực tiếp vào thực phẩm bên trong, bạn lại có thể kiểm soát dễ dàng cường độ của từ trường thông qua các nấc chỉnh, vì vậy, hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp rất cao, ít gây hao phí.

Các dòng bếp của Chefs đều sử dụng những loại mặt kính thân thiện với môi trường, điển hình như dòng kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức.  khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C. SCHOTT thân thiện với môi trường khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

sc

 

Bên cạnh đó, bếp từ Chefs là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện cho các dòng sản phẩm của mình. Công nghệ Inventer của Chefs là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích.

Dòng bếp từ Inverter có khả năng tiết kiệm điện tới 40-60% so với sử dụng của bếp từ thông thường.