Bếp từ của Cata là sản phẩm bếp từ được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Mặc dù là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm nhất định mà bạn nên biết. Nhược điểm đó là gì sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây của Cata-home.net

Ưu điểm :

– Sử dụng các linh kiện cao cấp : Bếp từ Cata có kiểu dáng bếp t âm và dương được trang bị các vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi. Vùng nấu từ này ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như chức năng Power Boost , giúp bạn tiết kiệm đến 20 % năng lượng so với các dòng bếp khác. Khi bạn đang đun ở mức độ công suất 300W bạn chỉ cần bấm vào nút Power boost , bếp từ Cata sẽ tự động chuyển về mức công suất lớn nhất 2200W mà không cần thao tác nhiều lần.

Bếp từ Cata sử dụng mặt kính Schott Ceran độc quyền của Đức. Đây là mặt kính chuyện dụng cho bếp từ cao cấp , mặt kính này có khả năng chịu lực lên đến 30kg, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C . Ngoài ra, kính có khả năng truyền nhiệt tốt , cho 100% tia từ đi qua và khả năng tản nhiệt nhanh, tự làm mát để bảo vệ bếp.

Tham khảo sản phẩm bếp từ nhập khẩu: Bếp t Arber AB382cao cp 

603

ưu nhược điểm của bếp từ Cata

– Nguồn gốc rõ ràng : đa số các sản phẩm bếp từ Cata được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Các sản phẩm bếp từ Cata có 3 vùng nấu trở lên được sản xuất tại Tây Ban Nha, chỉ có duy nhất mẫu bếp từ đôi của Cata là Bếp từ Cata PMI968MS được sản xuất trên dây truyền đặt tại Trung Quốc. Mặc dù được sản xuất tại đâu, bếp từ Cata đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thiết kế đa dạng : bếp từ Cata chính hãng có đầy đủ các thiết kế bếp đôi, bếp 3 , bếp 4 , bếp 5 vùng nấu. Sự đa dạng giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với không gian phòng bếp của gia đình.

Nhược điểm :

Bếp thường có thiết kế chủ yếu là bếp đa vùng nấu với 3 đến 4 vùng nấu. Sự thiết kể này kéo theo hệ thống mạng lưới điện yêu cầu cống suất lớn. Các gia đình Việt Nam nên lưu ý lắp đặt hệ thống điện hợp lý để phù hợp với các bếp này. Thiết kế bếp lớn của Cata cũng phù hợp với thiết kế bếp châu Âu với bàn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà và có thể đun nấu từ mọi phía. Các gia đình Việt Nam chủ yếu có thiết kế bếp với không gian hẹp, bàn bếp nhỏ sát tường, chính vì vậy các sản phẩm bếp từ Cata đa vùng nấu không được sử dụng rộng rãi tại thị trường này.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm thuộc bếp từ Cata tại http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm: Bếp từ Cata tiết kiệm điện