Sản phẩm bếp đin t ngày nay được coi là sản phẩm ưu việt nhất, khắc phục được những nhược điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại. Nói đến dòng sản phẩm này, không thể không nhắc đến bếp đin t Cata chính hãng –  thiết b bếp phù hợp với mọi gia đình.

1. Ưu điểm của sản phẩm này:

– An toàn cho người sử dụng: Bếp điện từ của Cata hiện là loại bếp an toàn nhất hiện nay. Bếp điện từ sử dụng dòng điện để nấu nên không gây cháy nổ, ngộ độc khí hay bị bỏng trong khi sử dụng.

– Nấu ăn nhanh: Đây là loại bếp nấu ăn nhanh nhất hiện nay trên thị trường.

– Hiệu suất nấu cao: Bếp đin t Cata nhp khu cho hiệu suất nấu lên đến 90% (trong khi bếp gas chỉ 40%) nên tận dụng tối đa nhiên liệu khi sử dụng.

– Chi phí khi sử dụng thấp: Bởi hiệu suất nấu cao nên bếp điện từ đun nấu rất nhanh, không lãng phí nhiên liệu bởi nhiên liệu sử dụng cho nấu không bị thất thoát nhiều.

– Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

– Ít rủi ro hơn bếp ga và bếp điện.

bep-dien-Cata-TT-603

2. Nhược điểm của bếp điện từ Cata:

– Dụng cụ nấu nặng nề: Hiện nay nhiều hãng chế tạo đồ gia dụng đã chế tạo nồi đun nấu được trên các loại bếp (bếp điện, bếp điện từ, bếp ga hay cả bếp củi), loại nồi này đáy thường có 3 lớp trong đó có lớp kim loại nhiễm từ.

– Không sử dụng được khi mất điện.

– Bếp điện từ có giá thành đắt: So với các loại bếp khác, bếp điện từ là loại bếp có giá thành đắt nhất trên thị trường.

– Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện đắt.

Khi bật bếp sẽ cung cấp nhiệt tức thời. Nhiệt được sinh ra bằng nhiên liệu gas và sản sinh ra ngọn lửa để đun nấu thức ăn.

3. Kiểm tra bằng mắt thường khi mua bếp điện từ:

Nếu đã quyết định mua một chiếc bếp đin t Cata cao cp, hãy xem xét kỹ càng chiếc bếp mình muốn mua. Bằng mắt thường và cảm nhận, có thể tránh được hàng kém chất lượng:

– Nấu thử: Bạn nên yêu cầu người bán hàng cho đun nấu thử một ít nước. Các loại bếp điện từ hiện nay hầu hết sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng. Bằng cách đun thử này bạn có thể thử nghiệm độ nhạy của bếp. Bếp điện từ cao cấp có độ nhạy cao và chính xác, bấm nhanh không bị sai lệch.

– Mực in trên bếp: Các loại bếp điện từ chính hãng sử dụng mực in chất lượng cao, sắc nét. Ở vòng nấu thường có in chữ Induction (cảm ứng). Hãy cạo thử những chữ in trên, nếu chữ bong ra thì chắc chắn là hàng nhái.

– Mặt bếp: Mặt bếp đin t Cata hin đi cần sử dụng mặt kính chất lượng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt như kính. Vì thế mặt bếp sẽ sáng, trong, không vẩn đục. Bạn hoàn toàn có thể dùng vật cứng như móng tay hay chìa khóa để cạo thử xem mặt bếp có xước không. Kính mặt bếp khá dày, có thể đến 8 mm. Nếu mặt bếp mỏng thì đó là loại bếp kém chất lượng.