Cata là thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp đẳng cấp hàng đầu thế giới. Không chỉ thiết kế đơn giản, hài hòa mà hoạt động cực tốt và mức giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với thương hiệu Fagor hay Teka cũng của Tây Ban Nha.

Đó là lý do vì sao không chỉ người tiêu dùng Việt Nam mà tại nhiều quốc gia khác lại ưu chuộng bếp điện từ Cata đến vậy!

logo

Được thành lập từ năm 1947, đến nay Cata đã trở thành công ty thiết bị nhà bếp lớn của Tây Ban Nha đặt trụ sở chính tại Catalan, thương hiệu hiện thuộc quyền sở hữu của tập đoàn CNA Group – tập đoàn chuyên về thiết bị nhà bếp đã mua lại Fagor

Các thiết kế của bếp điện từ Cata luôn tối giản, tận dụng bàn phím điều khiển chung dạng Slider Touch và công nghệ điều khiển công suất hiệu quả.

Bước đột phá mới của Cata đó là vào năm 2014, khi Fagor bị phá sản, CNA đã thâu tóm lại thương hiệu Fagor và các công nhân, nhà máy của Fagor được chuyển sang làm tại Cata.

sd

Tiêu chí hàng đầu của Cata đó là thiết kế theo đường nét tối giản đến mức không tối giản được nữa, những bếp từ sử dụng tổ hợp phím hoặc điều khiển Slider ít nút không ngờ.

Đặc biệt, ngoài chất lượng sản phẩm, Cata chú trọng đến chế độ hậu mãi chu đáo, hàng được nhập khẩu bởi các công ty Việt Nam nên cung cấp chế độ bảo hành nhanh chóng và dễ dàng.