Bếp điện từ Cata giá rẻ sử dụng tại nhà sẽ hiệu quả hơn nếu người nội trợ lắp đặt phù hợp và sử dụng thiết bị bếp chính hãng này theo những gì chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây:

Khi lắp đặt tại nhà:

Bếp điện từ Cata nhập khẩu có thể đặt âm hoặc để dương. Khi lắp kiểu âm cần khoét mặt đá theo đúng kích thước từng sản phẩm. Khoang bếp cần thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy hơi nóng ra ngoài giúp linh kiện trong khoang bếp bền bỉ hơn và quạt gió vận hành tốt hơn.

Đối với đường điện bếp điện từ cao cấp của nhà sản xuát Cata tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với các loại bếp khác. Công suất của bếp thường ở mức 1.800W – 2.000W nên mức độ tiêu thụ điện lớn. Do đó để đảm bảo an toàn, bạn phải sử dụng các phích cắm ổ cắm riêng. Dây điện phải chịu được tải của công suất bếp với tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. Không sử dụng bếp điện từ Cata vào những nguồn điện không ổn định dễ gây cháy hỏng các thiết bị điện. Sản phẩm có thể sử dụng ổ cắm trực tiếp hoặc dùng qua Actomat  đối với dòng bếp ba và dây điện là loại dây >2,5mm.

Còn khi gia đình bạn nấu nướng:

Tránh không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu bởi nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng. Khi không sử dụng bếp hay là đang nấu mất điện đột ngột thì nên người tiêu dùng rút dây khỏi phích cắm

Khi ùng xong, tắt bếp quạt gió của bếp vẫn hoạt động tới khi bếp nguội hẳn, khi đó người mua hàng nên chờ quạt gió ngừng hẳn thì mới rút nguồn.

bep-dien-tu-cata-it-773

bếp điện từ Cata

Bếp điện từ Cata chính hãng hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Bởi vậy, bếp không tạo khói, an toàn và giảm cháy nổ.

Khi không dùng bếp nữa hoặc đang nấu mất điện đột ngột thì bạn nên rút dây khỏi phích cắm. Chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp và nên thường xuyên lau chùi quạt gió bên dưới của bếp.

Không nên dịch chuyển bếp khi đang nấu. Không để thức ăn hoặc là nước thấm vào mạch điện của bếp.

Khi đang nấu chú ý không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do các đồ dùng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh gây ra nguy hiểm.

Khi người nội trợ nấu phải đặt nồi trong phạm vi giới hạn rồi mới bật công tắc điện. Không sử dụng bếp điện từ Cata cao cấp ở những nơi dễ cháy hay là gần chất gây nổ. Cũng không đặt bếp gần nguồn nước cũng như nơi ẩm ướt.

Bề mặt bếp điện từ Cata nhập khẩu thường được làm bằng chết liệu gốm thủy tính cao cấp chịu lực và chịu nhiệt nên dễ lau chùi, kể cả khi đang nấu. Các nút điều chỉnh nhiệt độ có nhiều chức năng như nấu cháo, lẩu, xúp, chiên hay xào… được điều khiển qua màn hình LCD và những chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt.

.