Bếp điện từ Cata giá rẻ có 2 vùng nấu có lẽ là được dùng nhiều hơn hết thời điểm này. Nguyên nhân vì sao lại thế? Đó là bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm này.

An toàn với chức năng tự ngắt khi sử dụng tại nhà

Bếp điện từ Cata chính hãng được trang bị chức năng tự ngắt an toàn, bởi vậy nên người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

– Trên bếp không có nồi đồng thời không có tay chạm vào nút điều khiển, tự ngắt sau 1 phút.

– Không ai chạm vào nút điều khiển, tự ngắt sau 45 phút.

– Đun nóng nồi không có thức ăn, tự ngắt sau 15 phút.

Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ và dễ làm sạch

Xem thêm: Để gia đình dùng bếp điện từ Chefs nhập khẩu tốt nhất

bep -tu-cata-chinh-hang

Bếp điện từ Cata 2 bếp nấu có thể sử dụng với nhiều loại nồi khác nhau, không nhất thiết phải có đáy phải nhiễm từ (đối với bên bếp điện). Bề mặt bếp điện từ Cata nhập khẩu được làm bẳng thủy tinh nên rất dễ làm sạch sau khi sử dụng. người dùng chỉ cần sử dụng 1 chiếc khăn ẩm lau là sẽ được đánh bay các vết dầu mỡ nhanh chóng.

Điều khiển dễ dàng với bảng điều khiển cảm ứng cùng đèn LED hiện thị

Bếp điện từ Cata nhập khẩu có khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác, dễ đun nấu, dễ bảo trì. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại giúp đo nhiệt độ dưới đáy nồi nhanh chóng và chuẩn xác. Bề mặt bếp có vòng hiện thị mức nhiệt thể hiện trạng thái đun nóng, độ sáng giúp người nội trợ dễ dàng thấy mức nhiệt sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp hiện đại, thao tác sử dụng linh hoạt, dễ dàng khi được trang bị mức công suất nhiệt phù hợp với từng món ăn.

Ứng dụng công nghệ hiện đại cho chất lượng sản phẩm cao

Mua bếp điện từ Cata cao cấp  có 2 bếp lớn với công suất lớn để người sử dụng có thể nấu 2 món ăn trên 2 vùng bếp cùng lúc. Bếp trang bị công nghệ cảm ứng thông minh hàng đầu, cảm biến hồng ngoại sẽ xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng cũng như chính xác. Hơn nữa bếp điện từ Cata 2 bếp nấu cũng giống như bếp điện từ Chefs nhập khẩu đều ứng dụng từ trường để lòng nồi tự sinh nhiệt.