Mua bếp điện từ Cata chính hãng thời gian gần đây hoàn toàn trong tầm tay các giá đình Việt. Nhưng việc sử dụng bếp điện từ hiện đại tại nhà luôn vận hành tốt và sang thì không phải bạn nào cũng nắm rõ. Những bí quyết để hoàn thành công đoạn lau chùi một cách nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn

Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa

Trong khi chờ bếp nguội, người sử dụng có thể chuẩn bị một trong những nước tẩy rửa sau:

– Chất rửa chén thông thường pha loãng với nước tỉ lệ 1:1

– Nước cơm

– Nước cốt chanh: Sử dụng 1 – 2 quả chanh để đạt hiệu quả tốt nhất

– Giấm

– Nước vệ sinh chuyên dụng (có bán ở những đại lý chuyên về bếp điện từ như của nhà sản xuất Cata )
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nước tẩy rửa cho bếp điện từ Cata hiện đại và rất dễ mua hay thậm chí người tiêu dùng có thể tận dụng dung dịch có sẵn thường ngày trong tủ lạnh của mình để cọ rửa bếp.

ve-sinh-bep-dien-tu-dung-cach

Làm sạch bề mặt bếp

bếp điện từ Cata nhập khẩu có dạng đặt âm chỉ có phần mặt bếp ở ngoài, bởi thế người sử dụng chỉ cần cọ rửa mặt kính là đủ.

– chất rửa chén thông thường hay chất tẩy rửa chuyên dụng: Đối với các vết bẩn nhỏ hay mờ hoặc là chất bẩn mới thì người mua hàng chỉ cần cho ít nước này lên bề mặt bếp, tránh để nước chảy vào trong bếp. Sau cùng, dùng khăn lau sạch và lau nhiều lần đến khi hết xà phòng trên bếp.

– Đối với nước cơm thì người nội trợ dùng khăn thấm một ít nước cơm cần nhớ là còn ấm cho đều lên mặt bếp sau đó chờ cho nước cơm nguội hẳn thì lấy khăn ẩm nhẹ nhàng cọ rửa mặt bếp. Nước cơm sẽ có công dụng lấy đi các vết dầu mỡ bắt trên bề mặt bếp.

– Với nước cốt chanh hoặc là giấm làm sạch tương tự như nước cơm đó là người dùng sử dụng khăn mềm thấm nước cốt chanh vào hay giấm kế tiếp chùi lên bề mặt bếp điện từ Cata chính hãng .

Sau cùng hãy dùng khăn khô để lau sản phẩm nhé và nên thực hiện việc vệ sinh khi bếp đã nguội hẳn và không cắm điện.

Thật dễ làm  với những mẹo để làm sạch chiếc bếp điện từ Cata giá rẻ của bạn trên đây. Với những bí kíp này chiếc bếp sẽ luôn sạch bóng, luôn vận hành tốt nhất và bền bỉ cùng thời gian. Lưu ý rằng chị em nội trợ thường xuyên lau chùi mặt bếp mỗi khi nấu ăn xong và tổng vệ sinh bếp chiếc bếp định kỳ là điều rất tốt

Tham khảo thêm tại http://bepanthinh.com.vn/