Bếp điện từ Cata chính hãng được biết đến là sản phẩm có nhiều mức công suất nấu nướng khác nhau giúp nấu linh hoạt  các món ăn khác cũng như những món cần độ chính xác về nhiệt độ cao.

Chức năng hẹn giờ: Chế độ hẹn giờ của bFếp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình nấu nướng. Phạm vi thiết lập thời gian của bếp Cata là 0 – 99 phút. Ngay sau khi những giá trị bộ đếm thời gian được thiết lập bộ đếm thời gian bắt đầu đếm ngược với giá trị được đặt trước. Sau khi hết thời gian hẹn giờ hệ thông sẽ phát tín hiệu âm thanh bằng tiếng “bíp bíp” và bộ đếm thời gian sẽ nhấp nháy hiển thị [00].

Hiệu suất nấu nướng cao: Bếp điện từ Cata giá rẻ sử dụng công nghệ Booster Induction nấu siêu nhanh. Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác. Bếp từ với chức năng Booster có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp gas hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Tính năng chọn vòng lửa siêu tiết kiệm điện năng: Bên vùng nấu điện High light của Bếp điện từ Cata cao cấp có tới 3 vòng lửa phù hợp với mọi loại kích thước xoong nồi. Cụ thể, với vòng nhiệt lớn sử dụng cho các loại nồi đáy lớn, vòng nhỏ đun các xoong nồi có kích thước nhỏ. Thiết kế 3 vòng nhiệt phù hợp với đáy nồi sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với những bếp chỉ có 1 vòng lửa. Với những bếp nấu điện chỉ có 1 vòng lửa to, bếp vẫn sinh nhiệt đối với cả diện tích không tiếp xúc với đáy nồi, điều này gây lên một sự lãng phí không hề nhỏ trong quá trình nấu nướng.

bep-tu-cata-chinh-hang

Chức năng Ủ ấm: là một tính năng mới cực hiện đại trên bếp điện từ Cata giá rẻ , cho phép giữ ấm thức ăn ở các mức nhiệt khác nhau như : 65oC, 75oC, 85oC. Khi chức năng được kích hoạt thì vùng nấu được lựa chọn sẽ hoạt động ở mức công suất thấp nhất và màn hình hiện thị điều khiển của bếp sẽ xuất hiện chữ U.

Khóa an toàn trẻ em: khi tính năng khóa an toàn được kích hoạt toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi do đó trẻ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình mà bếp đang hoạt động. Với tính năng này bạn hoàn toàn yên tâm làm các việc khác và yên trí rằng các chương trình nấu nướng của mình vẫn được diễn ra một cách an toàn.

Cúng giống như bếp điện từ Chefs nhập khẩu , bếp điện từ này cúng có cảnh báo nhiệt dư. Khi quá trình nấu nướng kết thúc sẽ còn 1 lượng nhiệt dư nhất định, bếp điện kết hợp từ với tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư, thể hiện bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Với các tính năng ưu việt trên, bếp điện từ Cata chính hãng xứng đáng là sản phẩm nhận được nhiều cảm tình người sử dụng Việt những năm gần đây. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ở các showroom đồ gia dụng trên toàn quốc.