Tính năng inverter mới được các hãng sản xuất bếp áp dụng đối với dòng bếp điện từ cao cấp chỉ trong những năm gần đây. Nổi bật trong đó là sản phẩm bếp điện từ Cata nhập khẩu, bếp điện từ Cata giá rẻ

Inverter còn được gọi là biến tần cho phép biến đổi tần số(Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế(V) để người sử dụng chế biến đúng theo mục đích với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc là giảm công suất của bếp điện từ Cata nhập khẩu.

Công dụng của công nghệ inverter sẽ hỗ trợ làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng của các thiết bị sử dụng lõi từ như bếp điện từ, điều hòa, hoặc là tủ lạnh. Ngoài ra tính năng này còn giúp bếp điện từ Cata hiện đại điều chỉnh mức công suất hợp lý để không làm tiêu thụ quá nhiều nhiên liệu. Bếp điện từ Cata inverter với cảm biến tiên tiến sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi bếp chạy, không bật tắt liên tục như là những bếp điện từ thông thường khác (tự động tắt – bật liên tục bếp nầu để đảm bảo mức nhiệt tương đương bằng với con số hiển thị trên bàn điều khiển).

Người sử dụng có thể xem thêm: bếp điện từ Chefs giá rẻ http://bepanthinh.com.vn/bep-dien-tu-chefs_mc1164.html

bep-dien-tu

Độ tiết kiệm của bếp điện từ Cata cao cấp inverter so với bếp điện từ thông thường chênh lệch nhau ra sao?

Mức tiêu hao điện của bếp sử dụng chắc năng inverter so với bếp thường ở mức mức 5-10%, tuy nhiên độ bền cũng như sự hoạt động của bếp điện từ inverter cao hơn hẳn so với bếp bình thường sẽ gấp rưỡi hoặc có khi gấp đôi. Đặc biệt hơn dòng sản phẩm này có nhiều tính năng tân tiến, công suất sử dụng cao, có khả năng ninh, hâm nóng món ăn bằng công nghệ mạch biến tần hiện đại.

Xem bếp điện từ Cata nhập khẩu tại http://bepanthinh.com.vn/bep-dien-tu-cata_mc1163.html

Cách nhận biết chức năng inverter

Khi đi mua hàng bạn hãy hỏi showroom xem là bếp điện từ Cata nhập khẩu mà mình muốn mua có tính năng inverter này không, bên cạnh đó người tiêu dùng chỉ cần kiểu tra 2 điểm dưới đây:

Bếp điện từ có chức năng Booster không? Bởi vì thường những bếp trang bị biến tần tiên tiến mới có khả năng sử dụng booster.

Bếp điện từ Cata giá rẻ có khả năng ninh hầm hoặc chiên rán không? người mua có thể kiểm ra bằng việc bật thiết bị bếp với tốc độ 1/9 đến 5/9 và nếu như bếp điện từ không liên tục tắt bật thì thiết bị bếp đó có tính năng inverter đời mới mà người sử dụng cần tìm nhé.

Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm: Những hãng bếp từ Inverter uy tín trên thị trường