Bếp điện từ nhập khẩu là dòng bếp được nhiều người chuộng sử dụng bời nó hợp 2 trong 1 trên cùng một sản phẩm. Nổi bật trong đó là  Bếp điện từ Cata IT 773 cao cấp có hiệu quả nấu nướng cao, an toàn và rất dễ vệ sinh. Sử dụng sản phẩm này hiệu quả và an toàn như nào? Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Không dùng chế độ nhiệt cao

So với bếp gas thì bếp điện từ Cata có khả năng làm nóng rất nhanh, nếu bạn sử dụng ở mức nhiệt cao nhất mà lại để nồi nấu trên bếp trước như sử dụng bếp gas có thể gây ra hiện tượng cháy nồi nấu. Vì thế bạn cần để mức nhiệt nhỏ nếu bạn để nồi nấu trên bếp mà chưa có đồ ăn.

Sử dụng đúng loại nồi chảo:

Với bếp điện từ Cata IT 773 bạn có thể tận dụng được những nồi nấu sẵn có trong gia đình mình cho bên bếp điện. Tuy nhiên bạn không nên chọn nồi nấu là nồi nhôm cho bếp này vì khả năng dẫn nhiệt của nồi nhôm rất nhanh, với mức công suất 5300w có thể làm cháy nồi chỉ trong chốc lát. Ngoài ra với sản phẩm này bạn có thể nướng đồ ăn trên bếp điện nhưng bạn cũng cần chú ý kh nướng với mức công suất nấu cực lớn này.

Hướng dẫn sử dụng bếp điện Chefs EH DHL2000A

Không ngắt nguồn điện ngay sau khi sử dụng

Phía dưới bếp đin t Cata IT 773 chính hãng được thiết kế với quạt tản nhiệt để làm mát cho bếp sau kh sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng bếp bị quá nhiệt. Để bảo đảm an toàn thì bạn không nên rút điện nguồn ngay khi không sử dụng mà chỉ nên tắt nút off trên bếp để quạt tản nhiệt hoạt động làm bếp hạ nhiệt. Nếu bạn rút điện nguồn ngay khi không sử dụng sẽ làm quạt tản nhiệt không hoạt động và gây nguy hiểm cho ai đó lỡ tay chạm vào bếp.

Thông tin trên mặt bếp điện từ Cata IT 773

Một điều mà nhiều người tiêu dùng thường mắc phải khi sử dụng bếp đin t Cata IT 773 nhp khu là việc chọn sai nút nguồn của bếp. Bạn cần tuân thủ những quy định của bếp được thể hiện trên bếp khi thực hiện mở bếp. Bạn có thể gặp phải những tình trạng khi thực hiện sai khi bật nguồn và cho rằng bếp không hoạt động, như vậy sẽ có thể nguy hiểm khi có nồi nấu trên bếp.

Xem thêm các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ tại Thiết bị bếp