Bếp điện từ hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối. Việc phân vân mua bếp điên từ Cata hay là dòng bếp điện từ Chefs – 2 dòng bếp thông minh hiện nay là điều khó tránh khỏi.

 

Những model bếp từ Chefs hiện đại đa dạng về nơi sản xuất cũng như là giá cả. Phần nhiều nguồn gốc của bếp từ Chefs chính hãng là từ : Tây Ban Nha, Malaysia , Việt Nam hay Đức,…

Đa số các model của bếp từ Chefs giá rẻ khắc phụ được các điểm trừ của bếp điện từ Cata là sản phẩm của bếp từ Cata nhập khẩu có trang bị bàn phím điều khiển riêng cho từng bếp nấu.

Phần lớn mẫu của bếp điện từ Chefs giá rẻ cũng trang bị bàn phím điều khiển dùng chung cho cả khu vực nấu bởi đó điều chỉnh bếp sẽ gặp chút bất tiện trong quá trình nấu nướng.

Các sản phẩm bếp từ Chefs Việt Nam có giá cả thấp hơn, nổi bật là bếp từ Chefs EH DIH2000A chính hãng sử dụng mọi chương trình tiên tiến.

bep-dien-tu-cata

Hầu hết model của bếp từ Cata hiện đại được trang bị bàn phím điều khiển chung cho các vùng nấu vì vậy điều chỉnh sản phẩm sẽ gặp chút khó khăn lúc nấu ăn.

Bếp điện từ Cata thông minh tích hợp đầy đủ các chương trình an toàn tiêu biểu như: khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ tắt,…tiên tiến.

Các sản phẩm bếp điện từ Cata cao cấp là thương hiệu Tây Ban Nha. Cata được thiết kế từ 2 bếp nấu đến đa bếp nấu rất thịch hợp với mọi gian bếp. Phần lớn phụ kiện của bếp điện từ Cata cao cấp để sản xuất từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran hay là mâm từ Siemens…

Các đánh giá sơ qua về bếp điện từ của CataChefs vừa trên, hẳn người tiêu dùng đã có những quyết định của mình. Để lựa chọn được model bếp điện từ tốt nhất người sử dụng nên tới các cửa hàng gia đụng có tiếng trên toán quốc.