Bếp điện từ Cata chính hãng là dòng bếp được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác nhau. Sau đây sẽ là bốn chức năng nổi trội của sản phẩm chính hãngnày.

Điều khiển dạng Slider

Ưu điểm ưu việt của bếp điện từ Cata cao cấp chính là dễ sử dụng hệ thống bếp điều khiển bằng cảm ứng dạng slider, bộ nhận tín hiệu điều khiển vô cùng thông minh. Sản phẩm có chin mức công suất và chức năng đun nấu nhanh (chức năng Booter) giúp rút ngắn nhiều công đoạn trong chế biến món ăn và món ăn cũng ngon hơn. Trong khi đun nấu có thể hẹn giờ để thuận tiện kết hợp làm nhiều việc khác.

Khóa trẻ em

Thường thì ở các gia đình Việt những năm gần đây, khu vực nhà bếp không được tách rời hoàn toàn khỏi phòng khách hoặc những không gian khác, nếu sơ ý để trẻ nhỏ chạy vào nhà bếp, chạm tay vào bếp khi đang bật là điều khá khó tránh khỏi. Mặc dù thế với thiết kế của mặt bếp điện từ Cata cao cấp thì điều này không còn là lo ngại nữa. Cata có chế độ khóa an toàn với trẻ em được rất nhiều chị em nội trợ đánh giá cao.

bếp điện từ

bếp điện từ

Mặt kính Schoot Ceran

Bếp điện từ Cata cao cấp cực kỹ an toàn, thông minh và có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm đã làm nên sự khác biệt với các dòng bếp của nhiều hãng khác như bếp điện từ Chefs nhập khẩu, Bosch hay bếp điện từ Canzy. Mặt bếp làm bằng chất liệu kính đen SHOOTT CERAN cao cấp, kính cường lực chịu lực tố và chống trầy xước trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó bếp điện từ Cata hiện đại còn có chế độ chống tràn và cảnh báo dư nhiệt sẽ giúp người sử dụng có thể tập trung cho việc nấu mà không còn phải quá lo lắng các vấn đề xung quanh.

Vùng nấu nhỏ gọn

Bếp điện từ Cata nhập khẩu có 2 vùng nấu nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp Việt. Thiết kế bếp điện từ Cata với 2 vùng nấu nhỏ gọn có kích thước 770 x 450 mm trở nên hoàn hảo hơn cho căn bếp hiện đại. Nhiều người dùng thường rất cầu kỳ trong việc nấu ăn, khi nấu thì thường tập trung cao vào món mình đang nấu nên việc bật hơn hai vùng nấu cùng một lúc là hiếm thấy. Vì vậy bếp thiết kế không chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà khắp các Quốc gia khác nữa nhưng bếp Cata được đánh giá là chiếc bếp khá ưu Việt.

Xem thêm: Bếp từ Cata GIGA 600 BK