Nhìn chung đa số người mua hàng cũng đều chung mục tiêu đó là có thể mua cho gian bếp đẹp của mình một chiếc bếp điện từ đun nấu vừa chất lượng lại vừa có kinh phí phù hợp với kinh tế gia đình. bếp điện từ Cata chính hãngbếp điện từ Chefs chính hãng. sẽ giúp người tiêu dùng có thể sở hữu 1 chiếc bếp đáp ứng được những tiêu chí.

Mẫu bếp thứ hai là bếp điện từ Chefs EX-MIX333
Bếp điện từ Chefs EX-MIX333 là loại bếp điện từ đôi được sản xuất cũng như nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu u, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, màu sắc bếp tinh tế thích hợp với phần lớn không gian sống. Bếp điện từ Chefs chính hãng có các điểm vượt trội sau:
– Tính năng Booster: gốm cả các đổi mới mới đột phá về công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu quả nấu nướng đồng thời tiết kiệm chi phí ở mức tối đa của thiết bị bếp điện từ Chefs EX-MIX333. Với tính năng này công suất đạt được cho 1 bếp ở chế độ Booter là 3000W giúp chị em nội trợ có thể nấu một cách nhanh nhất cũng như tiết kiệm năng lượng tuyệt đối chỉ sau một nút nhấn.
Bếp điện từ Chefs hiện đại có thiết kế dạng bàn phím riêng biệt siêu nhạy ( 2 kiểu điều khiển), sẽ giúp người sử dụng có thể vừa nhấn từng cấp độ, hoặc điểu khiển kiểu vuốt một cách tiện dụng. Bếp điện từ Chefs EX-MIX333 với 9 mức công suất khác nhau đố tùy vào từng đồ ăn mà hỗ trợ các bạn lựa chọn sao cho hợp lý nhất để món ăn được thơm ngon nhất.
Bếp điện từ Chefs hiện đại có tích hợp một số nhiều chức năng thông minh khác như: tính năng san nhiệt để tiết kiệm điện năng, tổng công suất tối đa là 4000W, bảo đảm tất cả thiết bị gia dụng không bị tác động, nguồn điện trong nhà không bị quá tải bởi dùng cùng một lúc, chức năng hẹn giờ nấu thông minh, chức năng khóa trẻ em an toàn, cảnh báo nhiệt dư và tự nhận diện đáy thiết bị nấu nấu,… với các tính năng này sẽ giúp rất tiết kiệm thời gian cũng như an toàn cho người nấu ăn.
Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm thiết bị bếp điện từ cao cấp: bếp từ Lorca nhập khẩu

bep-dien-tu

Bếp điện từ Cata cao cấp

Bếp điện từ Cata cao cấp là dòng bếp điện từ hiện đại được nhập khẩu từ Ý, bề mặt chiếc bếp này được cấu tạo chất liệu Kính Schott Ceran xuất xứ từ Đức chịu lực, chịu nhiệt tốt và tản nhiệt tương đối nhanh. Trong số các dòng bếp điện từ Cata hiện đại thì sản phẩm bếp điện từ Cata IT 773có nhiều sự cải tiến về công nghệ so với những sản phẩm bếp còn lại.

Sự cải tiến số 1 phải kể đến đó là mẫu bếp này chính là tính năng nấu Booster, tính năng nấu nướng cực nhanh. Việc áp dụng tính năng này các bạn không cần phải bấm nhiều lần mà chỉ cần bấm vào nút Booster là bạn đã chọn được mức công suất, nhiệt độ cao nhất khác với các dòng bếp bình thường cần ấn nhiều lần để có công suất tối đa.
Chức năng cần nói đến thứ 2 của dòng bếp điện từ Cata nhập khẩu này chính là chức năng san nhiệt IC5.Trong khi hai vùng nấu bật tới mức công suất tối đa, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới một mức có hạn nào đó giúp cho bề mặt thiết bị không quá bỏng, hạn chế bị quá tải đường dây điện. Đối với hộ gia đình dùng nhiều thiết bị điện cùng lúc thì đây là chức năng nhất thiết cần có để bảo đảm độ an toàn khi dùng.

Sản phẩm còn có chức năng tự động nhận diện đáy nồi chảo nhờ vào việc áp dụng công nghệ Induction Zoneless. Bàn phím cảm ứng của thiết bị bếp điện từ chính hãng này dạng Touch Slider có thể sử dụng ngay cả lúc tay bị ướt. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp một số tính năng đó là : tính năng hẹn giờ, tính năng cảnh bảo nhiệt lượng còn dư, tính năng khóa trẻ em,…. Bếp điện từ Cata AB 333S có tốc độ nấu nướng nhanh, không phát sinh nhiệt dư thừa ra ngoài không khí và có khả năng tiết kiệm năng lượng lên tới 17% so với các dòng bếp khác. Bếp điện từ Cata nhập khẩu là một sản phẩm mà các bạn nên lựa chọn để xây dựng không gian bếp cho gia đình các bạn.